Toyota Fortuner 2024 ra mắt thế hệ mới, có gì đặc biệt?

Rate this post

Mới đây, việc Toyota Fortuner 2024 ra đời, với sự đổi mới về thiết kế, cùng với một mức giá hấp dẫn người mua. Hứa hẹn sẽ là thời điểm mà Fortuner lấy lại vị thế của chính bản thân mình. Cùng thitruongxe.net tìm hiểu kỹ hơn về thông số có liên quan đến Fortuner 2024, ngay trong bài viết sau.

2024 Toyota Fortuner Hybrid Revealed - Most Awaited Full Size SUV ? - YouTube

Toyota Fortuner 2024 thiết kế mới có gì?

Trong lần ra mắt mới này, Fortuner 2024 là một trong những mẫu xe được kỳ vọng rất nhiều về sự đổi mới ngoại hình.

Về thiết kế ngoại hình, mẫu SUV hạng D của nhà Toyota được dự đoán sẽ có phong cách vô cùng sắc nét và đậm chất hiện đại, so với thế hệ cũ sẽ là một sự lột xác hoàn toàn.

Toyota Fortuner 2024 ra mắt thế hệ mới, có gì đặc biệt?

Theo đó, dựa theo các mẫu thiết kế dòng xe SUV trước đó của nhà Toyota, Fortuner 2024 được cho là sẽ mang ngôn ngữ thiết kế của mẫu bán tải Tacoma, đi kèm với nền tảng khung gầm TNGA-F đã được sửa đổi, khiến đây là những điểm rất đáng mong chờ từ mẫu xe này.

Toyota Fortuner 2024 ra mắt thế hệ mới, có gì đặc biệt?

Thêm vào đó, Toyota Fortuner 2024 được dự kiến sẽ có nhiều điểm nổi trội khác về thiết kế so với thế hệ cũ, bao gồm: la-zăng lớn hơn, đèn LED hậu đôi toàn chiều rộng, ống xả hình thang được tinh chỉnh đầy tính thể thao.

Toyota Fortuner 2024: Động cơ và khả năng vận hành

Khách hàng có thể đặt nhiều kỳ vọng về khả năng vận hành ở mẫu Fortuner mới lần này.

Hãng xe tới từ Nhật Bản đã có tiết lộ, về động cơ turbo-diesel 2.8L (4 xi-lanh), sẽ được tích hợp thêm công nghệ mild-hybrid trên mẫu Fortuner 2024.

Lộ diện Toyota Fortuner 2024 với diện mạo cực 'cháy': Đẹp như Land Rover, thiết kế 'ăn đứt' Everest

Toyota cũng có ước tính rằng, việc trang bị công nghệ mild-hybrid sẽ giúp tiết kiệm lên đến 10% mức tiêu hao nhiên liệu. Đây là những điều hết sức đang mong chờ của người dùng về sự ra mắt của mẫu Fortuner lần này.

Giá xe Fortuner 2024

Theo một số nguồn tin tại các thị trường xe, Toyota Fortuner 2024 dự kiến sẽ có mức giá bán khoảng từ 890 triệu VNĐ – 1.01 tỷ VNĐ (tùy thuộc vào từng phiên bản và khuyến mãi theo từng thời điểm). Như vậy, so với các phiên bản cũ, giá bán của Fortuner 2024 sẽ tăng thêm khoảng 13 triệu VNĐ.

Với mức giá bán dự kiến, cộng thêm những ưu điểm vượt trội về mặt đổi mới, Toyota Fortuner 2024 hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu xe bán chạy nhất khi ra mắt tại các thị trường ô tô.

Toyota Fortuner 2024 ra mắt thế hệ mới, có gì đặc biệt?

Trên đây là bài viết tổng hợp những tin tức dự kiến về sự ra mắt của mẫu xe Fortuner 2024, kèm theo những thông tin dự đoán về thiết kế lẫn mức giá. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về mẫu xe này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!