Johnny Trí Nguyễn đánh giá chiếc Ducati Scrambler mới mua

thitruongxe
28/09/22
70 view

Như đã biết, hồi trước Tết Âm lịch, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn và bạn gái Nhung Kate đã cùng nhau mua 2 chiếc Ducati Scrambler Icon. Sau đó, cặp đôi biker kiêm diễn viên nổi tiếng này nhanh chóng sơn lại hai chiếc Ducati Scrambler Icon từ đỏ sang đen mờ. Không dừng ở đó, cặp đôi còn quyết định “xách xe” lên và trải nghiệm trên quãng đường 600 km trong dịp Tết Nguyên Đán.

Đoạn video Johnny Trí Nguyễn đánh giá về chiếc xe Ducati Scrambler của anh. Video: Youtube

Trong chuyến đi này, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã ghi lại đoạn video chia sẻ cảm nhận của bản thân về chiếc Ducati Scrambler mới mua. Theo Johnny Trí Nguyễn, Ducati Scrambler có lẽ là chiếc xe tuyệt vời nhất mà anh đã từng sử dụng.

Anh đánh giá cao khả năng ôm cua, đặc biệt là tại những khúc cua gắt trên đèo, của Ducati Scrambler. Cặp lốp Pirelli của Ducati Scrambler cũng được Johnny Trí Nguyễn đánh giá là có lực bám tốt trên đường trường và cho cảm giác đầm chắc ngay cả khi chạy qua đoạn đường xấu. Ngôi sao Bẫy Rồng cho rằng việc trang bị lốp cỡ lớn đã khiến Ducati Scrambler mang cảm giác an toàn hơn khi vận hành.