So sánh thông số KIA Carens 2023 và Mitsubishi Outlander

KIA Carens 2023 1.4T Signature hơn phiên bản 1.4T Premium một số trang bị quan trọng như cửa sổ trời, hệ thống làm mát ghế và dàn âm thanh Bose 8 loa thay cho 6 loa, hoàn toàn xứng đáng với số tiền 50 triệu đồng chênh lệch.

Trang bị ngoại thất của KIA Carens 2023 và Mitsubishi Outlander

Với trục cơ sở dài hơn đến 110 mm thì KIA Carens 2023 chắc chắn sẽ có không gian để chân cho các hành khách, nhất là hàng ghế thứ 3 cực kì thoải mái so với Outlander. Tuy nhiên, tổng không gian của Outlander sẽ có phần thoáng hơn đôi chút do xe có chiều dài hơn Carens 155 mm.

Trang bị ngoại thất KIA Carens 2023 cũng nhỉnh hơn Mitsubishi Outlander với đèn pha LED.

Trang bị nội thất của hai xe KIA Carens 2023 và Mitsubishi Outlander

Về trang bị nội thất, KIA Carens 2023 cũng nhỉnh hơn Mitsubishi Outlander như ghế ngồi có hệ thống làm mát rất cần cho khí hậu nóng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, KIA Carens 2023 cũng có cụm đồng hồ trung tâm, màn hình giải trí và âm thanh hơn hay sạc không dây Mitsubishi Outlander.

Tuy nhiên, Mitsubishi Outlander lại hơn KIA Carens 2023 ở lẫy chuyển số tay trên vô-lăng dù đây là mẫu xe sử dụng hộp số CVT, trong khi KIA Carens 2023 nhỉnh hơn ở hộp số y hợp kép 7 cấp nhưng lại không có lẫy số tay khá đáng tiếc. Một trang bị quan trọng nữa là thắng tay điện tử chỉ có trên Mitsubishi Outlander nhưng Carens lại không có.