Honda MSX độ thành sidecar 3 bánh cực độc cho dân chơi xe côn tay

Honda Grom – hay còn được biết đến với cái tên Honda MSX tại thị trường Việt – là một chiếc minibike nhỏ gọn, với động cơ dung tích 125cc. Với những đặc điểm thiết kế của mình, MSX thường là lựa chọn để di chuyển trong phố hơn là một chiếc xe để phiêu lưu, chinh phục những cung đường hiểm trở. Nhưng với Industrial Moto, họ không nghĩ như vậy.

Vốn là một workshop có trụ sở tại bang Virginia, Mỹ, Industrial Moto nổi tiếng với những mẫu độ  sidecar cổ điển nhưng vẫn đậm chất hiện đại. Chiếc Honda Grom được Industrial Moto nâng cấp có tên Grom Utility Sidecar – hay được gọi tắt là “Project GUS” sở hữu hàng loạt món đồ chơi độc và lạ, có thể kể đến như trong các ảnh dưới đây:

Honda MSX độ thành sidecar 3 bánh cực độc cho dân chơi xe côn tay - Ảnh 1.

Từ một chiếc minibike, Industrial Moto đã biến Grom thành một chiếc sidecar thứ thiệt khi trang bị thêm cho chiếc xe một khung sắt với hệ thống treo độc lập vào phần bên phải xe.

Honda MSX độ thành sidecar 3 bánh cực độc cho dân chơi xe côn tay - Ảnh 2.

Industrial Moto đã thay cho chiếc xe một ống pô mới, đưa nó sang bên trái và nâng lên cao hơn.

Honda MSX độ thành sidecar 3 bánh cực độc cho dân chơi xe côn tay - Ảnh 3.

Yên xe cũng được thay đổi sang loại dày hơn, khâu chỉ đỏ đan chéo mang tính thẩm mỹ cao.

Honda MSX độ thành sidecar 3 bánh cực độc cho dân chơi xe côn tay - Ảnh 4.

Đen pha LED hai tầng nguyên bản được đổi sang đèn pha LED tròn

Honda MSX độ thành sidecar 3 bánh cực độc cho dân chơi xe côn tay - Ảnh 5.

Hai đèn trợ sáng được lắp gọn gàng ở phần trước khung sắt, tăng tính thẩm mỹ cũng như đem lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội cho chiếc “mini-sidecar”.

Honda MSX độ thành sidecar 3 bánh cực độc cho dân chơi xe côn tay - Ảnh 6.

Khung sắt chứa đầy đủ những thứ mà bạn cần cho một chuyến phiêu lưu: thùng đá lạnh, xẻng, cần câu, rìu,… Thậm chí, chiếc xe sẵn sàng cho cả một cuộc… chạy trốn zoombie tấn công!!!

Honda MSX độ thành sidecar 3 bánh cực độc cho dân chơi xe côn tay - Ảnh 7.

Hiện gói nâng cấp này được Industrial Moto chào bán với giá khoảng 1.570 USD, tức bằng một nửa giá trị một chiếc Honda Grom nguyên bản. Tại Việt Nam, giá bán của Honda Grom/MSX rơi vào khoảng 50 triệu đồng.

Nguồn: Topgear

Ảnh thực tế Honda MSX 125 màu mới tại đại lý