Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Yamaha YZF-R3 ra mắt tại Ấn Độ, giá từ 110 triệu Đồng

Hôm nay, ngày 11/8/2015, mẫu mô tô thể thao được nhiều người mong đợi Yamaha YZF-R3 cuối cùng cũng chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Theo hãng Yamaha, YZF-R3 sẽ được lắp ráp tại ngay trên đất Ấn Độ với phụ kiện từ Indonesia. Tại thị trường Ấn Độ, Yamaha YZF-R3 được bán với giá khá hấp dẫn, khởi điểm từ 325.000 Rupee, tương đương 110 triệu Đồng.YZF-R3 sở hữu thiết kế...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Hôm nay, ngày 11/8/2015, mẫu mô tô thể thao được nhiều người mong đợi Yamaha YZF-R3 cuối cùng cũng chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Theo hãng Yamaha, YZF-R3 sẽ được lắp ráp tại ngay trên đất Ấn Độ với phụ kiện từ Indonesia. Tại thị trường Ấn Độ, Yamaha YZF-R3 được bán với giá khá hấp dẫn, khởi điểm từ 325.000 Rupee, tương đương 110 triệu Đồng.

  YZF-R3 sở hữu thiết kế thể thao với bộ quây full-fairing hiện đại, khí động nhưng vẫn quen thuộc, đậm chất Yamaha. Tuy nhiên, Yamaha YZF-R3 chỉ có 2 phiên bản mùa sắc là xanh Racing Blue và đen Black Lightning. Trong đó, màu Racing Blue kết hợp giữa màu sơn trắng và họa tiết xanh dương. Màu Black Lightning lại kết hợp giữa màu sơn đen và họa tiết đỏ.

  Yamaha YZF-R3 được trang bị động cơ xi-lanh đôi, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 321 cc, sản sinh công suất tối đa 42 mã lực và mô-men xoắn cực đại 29,6 Nm, kết hợp với hộp số 6 cấp. Động cơ đi kèm pít-tông rèn, khối xi-lanh bằng nhôm để giảm trọng lượng và thanh truyền tôi carbon. Tốc độ tua máy tối đa của Yamaha YZF-R3 là từ 12.500 – 13.500 vòng/phút.

  Trọng lượng ướt của Yamaha YZF-R3 là 169 kg. Xe đi kèm phanh đĩa có đường kính 298 mm trước và 220 mm sau. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS chỉ là trang thiết bị tùy chọn dành cho Yamaha YZF-R3 tại thị trường Ấn Độ. Bên cạnh đó là phuộc ống lồng tiêu chuẩn phía trước và giảm xóc đơn đằng sau.

  Khi có mặt trên thị trường Ấn Độ, Yamaha YZF-R3 sẽ cạnh tranh với những đối thủ đáng gờm như KTM RC390 và Kawasaki Ninja 300.

  Tag: