Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Yamaha NVX 155 “đội giá” nhẹ tại đại lý, không có chuyện khan hàng

Vào hôm 1/12 vừa qua, mẫu xe ga Yamaha NVX 155 đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản là tiêu chuẩn và cao cấp. Giá bán lẻ đề xuất tương ứng của 2 phiên bản này tại Việt Nam là 44,99 và 50,99 triệu Đồng.Sau khi ra mắt, Yamaha NVX 155 đã nhanh chóng được bày bán tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Theo một số tin đồn, Yamaha NVX 155 đã bị "đội giá"...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Vào hôm 1/12 vừa qua, mẫu xe ga Yamaha NVX 155 đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản là tiêu chuẩn và cao cấp. Giá bán lẻ đề xuất tương ứng của 2 phiên bản này tại Việt Nam là 44,99 và 50,99 triệu Đồng.

  Sau khi ra mắt, Yamaha NVX 155 đã nhanh chóng được bày bán tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Theo một số tin đồn, Yamaha NVX 155 đã bị “đội giá” mạnh tại các đại lý, có nơi lên đến 62 triệu Đồng cho phiên bản cao cấp.

  Yamaha NVX 155 có bị đội giá nhưng không quá nhiều.

  Yamaha NVX 155 có bị “đội giá” nhưng không quá nhiều.

  Tuy nhiên, dạo qua một số đại lý của Yamaha tại khu vực Hà Nội, chúng tôi nhận thấy NVX 155 chỉ bị “đội giá” nhẹ, khoảng 2-3 triệu Đồng so với mức đề xuất. Giá bán chung của Yamaha NVX 155 phiên bản ABS đã tăng nhẹ từ 50,99 lên 53 triệu Đồng. Trong khi đó, Yamaha NVX 155 không có ABS được bán với giá dao động từ 45 – 47 triệu đồng tuỳ theo đại lý và mức độ còn hàng.

  Đối với thông tin giá xe Yamaha NVX 155 tăng lên mức 62 triệu Đồng tại khu vực miền Nam, một đại diện của Yamaha tại Hà Nội khẳng định không thể có chuyện đó. Theo người này, nếu tại khu vực miền Nam thiếu xe tới mức như vậy thì các đại lý sẽ tìm mua lại nguồn xe từ Hà Nội. Tuy nhiên, việc này lại không xảy ra nên rất có thể chỉ là tin đồn nhằm đánh lạc hướng thị trường.

  Người đại diện này cũng cho biết, mặc dù Yamaha NVX 155 khá hấp dẫn khách hàng nhưng các đại lý đều phải đánh giá đúng thực tế thị trường để đưa ra mức giá phù hợp, tránh hiện tượng giá ảo khiến người mua quay lưng với sản phẩm.

  Tình trạng chung của các đại lý Yamaha tại Hà Nội là không có sẵn xe NVX 155 để bày hoặc bán cho khách hàng. Theo chia sẻ của một nhân viên tại đại lý Kường Ngân trên phố Huế, xe Yamaha NVX 155 cứ về đến cửa hàng là có khách đặt mua nên gần như không có sẵn xe để trưng bày.

  Tuy nhiên, cũng theo chia sẻ của nữ nhân viên này, khách hàng không phải đợi quá lâu bởi xe từ nhà máy vẫn được chuyển về liên tục để phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm của khách hàng Việt Nam. Thời gian chờ đợi để mua xe của khách chỉ khoảng 2-3 ngày chứ không quá lâu như các tin đồn trước đó.

  Khi được hỏi về lượng khách tìm mua xe NVX 155, đại diện của đại lý Yamaha Việt – Nhật trên phố Tôn Đức Thắng tiết lộ người tiêu dùng khá quan tâm đến mẫu xe tay ga thể thao này và lượng tiêu thụ khá tốt. Bản thân đại lý này cũng không có sẵn xe để giao ngay.

  Tag: