Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Xem gì tại triển lãm Mô tô xe máy lớn nhất Việt Nam 2022 2023

Thông thường, trước mỗi kỳ triển lãm lớn, teaser các mẫu xe hot của từng hãng luôn là thông tin được giới hâm mộ săn lùng. Nhiều dòng xe nổi tiếng làm nên tên tuổi toàn cầu của các thương hiệu cũng như các mẫu xe nổi bật của thị trường nội địa được mang tới triển lãm sẽ khiến VMCS 2022 2023 trở thành bữa tiệc mô tô xe máy hoành tráng.Thương hiệu Suzuki mang đến các mẫu xe từ...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Thông thường, trước mỗi kỳ triển lãm lớn, teaser các mẫu xe hot của từng hãng luôn là thông tin được giới hâm mộ săn lùng. Nhiều dòng xe nổi tiếng làm nên tên tuổi toàn cầu của các thương hiệu cũng như các mẫu xe nổi bật của thị trường nội địa được mang tới triển lãm sẽ khiến VMCS 2022 2023 trở thành bữa tiệc mô tô xe máy hoành tráng.


  Thương hiệu Suzuki mang đến các mẫu xe từ dòng thể thao côn tay V-Strom, GSX-S1000 đến xe tay ga Impulse, Address. Benelli giới thiệu các mẫu xe naked bike và adventure bike.

  Thương hiệu xe bình dân SYM gây bất ngờ khi trình diễn xe điện EV – ELITE bảo vệ môi trường có chất lượng cao cấp.

  Ducati, như thường lệ, trưng bày các dòng xe đã và đang chiếm lĩnh trái tim của giới hâm mộ xe mô tô phân khối lớn Ducati Scrambler, Monster, Panigale.

  Harley-Davidson, thương hiệu xe phân khối lớn Mỹ lần đầu góp mặt tại triển lãm mang tới các mẫu chủ lực Iron 883, Forty-Eight, Roadster.

  Công nghệ an toàn vẫn đang là thế mạnh nổi bật của thương hiệu Piaggio và Vespa, với việc hàng loạt các sản phẩm xe tay ga cao cấp của tập đoàn Piaggio tại Việt Nam đều được trang bị công nghệ phanh chống bó cứng ABS an toàn, thiết kế khung xe liền khối bền chắc bảo vệ người lái. Các sản phẩm chủ lực Piaggio Medley, Liberty, Vespa Sprint, Vespa Primavera, và mới nhất là Vespa LX thế hệ mới sẽ có mặt trong triển lãm, thêm vào đó là những bí mật hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho người xem.

  Ngoài ra, còn rất nhiều những mẫu xe tiêu biểu từ các thương hiệu Honda, Peugeot Scooters, Kawasaki đang được các hãng xe gấp rút chuẩn bị, nhằm đem đến những cảm xúc mới mẻ và hào hứng cho khách tham dự triển lãm.

  Đặc biệt hơn nữa, công chúng còn có cơ hội trải nghiệm ở khu vực ngoài trời với các chương trình lái thử xe mới và khu trưng bày của 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng liên quan như lốp xe Pirelli, IRC, Casumina, Michelin, Sobex, Deli, Quik Fix; Dầu nhờn Motul, Idemitsu, Total, Caltex, Blackgold; Linh kiện, phụ tùng NGK, Elig, Nissin, YSS, KMC, GS, Osram; Mũ bảo hiểm, phụ kiện Royal, HJC VN, GIVI, Motoworld, TDR Racing… và rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, bảo hiểm, ngân hàng như Home Credit, HD SAISON…, cùng các thương hiệu xe mới mang phong cách cổ điển như Brixton – hãng xe từ Áo hay braaap Motorcycle – hãng xe của Úc.

  Triển lãm sẽ mở màn vào ngày 04/05/2017 đến hết ngày 07/05/2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC – Q7.

  Tag: