Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Xe tay ga Yamaha X-Max 125 đời mới được trang bị an toàn hơn

Theo thông tin từ phía Yamaha, mẫu xe ga X-Max 125 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 tới đây dưới dạng phiên bản 2022 2023. Xe sẽ được thiết kế hướng đến sự linh hoạt và thân thiện với người dùng.Trang bị đáng chú ý nhất ở Yamaha X-Max 125 2022 2023 chính là hệ thống chống trượt bánh TCS. Hệ thống hoạt động nhờ một cảm biến giám sát tốc độ của bánh sau. Khi hiện tượng xoáy bánh...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Xe tay ga Yamaha X-Max 125 đời mới được trang bị an toàn hơn - Ảnh 1.

  Theo thông tin từ phía Yamaha, mẫu xe ga X-Max 125 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 tới đây dưới dạng phiên bản 2022 2023. Xe sẽ được thiết kế hướng đến sự linh hoạt và thân thiện với người dùng.

  Xe tay ga Yamaha X-Max 125 đời mới được trang bị an toàn hơn - Ảnh 2.

  Trang bị đáng chú ý nhất ở Yamaha X-Max 125 2022 2023 chính là hệ thống chống trượt bánh TCS. Hệ thống hoạt động nhờ một cảm biến giám sát tốc độ của bánh sau. Khi hiện tượng xoáy bánh xảy ra, TCS lập tức gửi tín hiệu để giảm động năng truyền ra bánh sau, qua đó giúp giảm tối đa hiện tượng trượt bánh.

  Xe tay ga Yamaha X-Max 125 đời mới được trang bị an toàn hơn - Ảnh 3.

  Cụm đồng hồ của xe gồm hai đồng hồ analog hiển thị tốc độ và vòng tua. Các thông số khác như lượng xăng, lượng tiêu thụ nhiên liệu, ODO và nhiệt độ máy nằm ở màn hình LCD lớn nằm giữa hai đồng hồ nói trên.

  Xe tay ga Yamaha X-Max 125 đời mới được trang bị an toàn hơn - Ảnh 4.

  Hệ thống chiếu sáng của Yamaha X-Max 125 sử dụng toàn bộ bằng đèn LED. Phụ trách chiếu sáng chính là cụm đèn pha và đèn hậu đôi. Xe cũng được trang bị khóa thông minh và cổng sạc USB. Yamaha cho biết X-Max 125 có cốp xe rất rộng, có thể để vừa hai mũ trùm kín đầu.

  Xe tay ga Yamaha X-Max 125 đời mới được trang bị an toàn hơn - Ảnh 5.

  Yamaha X-Max 125 sử dụng động cơ xy-lanh đơn làm mát bằng nước, dung tích 124cc, sản sinh công suất tối đa 14 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12 Nm. Truyền động cho động cơ là hộp số vô cấp CVT và dây cu-roa V-belt.

  Xe tay ga Yamaha X-Max 125 đời mới được trang bị an toàn hơn - Ảnh 6.

  Vì là mẫu xe cho châu Âu nên công nghệ chống bó cứng phanh ABS là trang bị bắt buộc. Xe sử dụng cặp vành 15 inch ở trước và 14 inch sau. Tiếp đến là bình xăng 13 lít, trọng lượng ướt là 175 kg và chiều cao yên ở mức khá cao là 795 mm.

  Xe tay ga Yamaha X-Max 125 đời mới được trang bị an toàn hơn - Ảnh 7.

  Để phù hợp với nhiều người dùng, Yamaha X-Max 125 được trang bị tay lái và kính chắn gió có thể điều chỉnh độ cao. Ngoài ra, yên xe hai tầng cũng là thiết kế được đánh giá cao khi mang lại sự thoải mái cho cả người lái lẫn hành khách ngồi sau.

  Xe tay ga Yamaha X-Max 125 đời mới được trang bị an toàn hơn - Ảnh 8.

  Khi ra mắt vào tháng sau, khách hàng có thể lựa chọn X-Max 125 với 4 tùy chọn màu là đỏ, xanh, bạc và xám sậm. Mức giá cho Yamaha X-Max 125 có thể rơi vào khoảng 130 triệu Đồng.

  Tag: