Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Xe máy Honda giờ có cả Android Auto và Apple CarPlay như ô tô, khởi đầu bằng vua đường trường Gold Wing

Những người dùng sử dụng smartphone hỗ trợ hệ điều hành Android 5.0 trở lên từ nay có thể kết nối với chiếc Honda Gold Wing qua Android Auto, nhờ thế tận hưởng những dịch vụ vốn thuộc về ô tô như nghe nhạc, gọi điện thoại rảnh tay hay nhắn tin.Dù vậy, người dùng cần sử dụng headset Bluetooth để có thể giao tiếp với chiếc xe 2 bánh Honda khi đang vận hành bởi việc… dùng tay là quá...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Những người dùng sử dụng smartphone hỗ trợ hệ điều hành Android 5.0 trở lên từ nay có thể kết nối với chiếc Honda Gold Wing qua Android Auto, nhờ thế tận hưởng những dịch vụ vốn thuộc về ô tô như nghe nhạc, gọi điện thoại rảnh tay hay nhắn tin.

  Xe máy Honda giờ có cả Android Auto và Apple CarPlay như ô tô, khởi đầu bằng vua đường trường Gold Wing - Ảnh 1.

  Dù vậy, người dùng cần sử dụng headset Bluetooth để có thể giao tiếp với chiếc xe 2 bánh Honda khi đang vận hành bởi việc… dùng tay là quá mạo hiểm và bất khả thi. Giao diện quen thuộc giống smartphone và trình điều khiển qua giọng nói chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho người dùng, đồng thời tránh được cảnh phải chăm chăm vào màn hình thao tác gây mất tập trung.

  Cập nhật Android Auto sẽ có mặt trên Honda Gold Wing từ tháng 6/2020, qua đó tạo thành cặp đôi hoàn hảo với Apple CarPlay đã có sẵn từ trước (Gold Wing là mẫu mô tô đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ này). Thương hiệu Nhật cũng khẳng định sẽ sớm hỗ trợ cả Apple CarPlay lẫn Android Auto trên nhiều mẫu xe máy khác trong tương lai gần.

  Xe máy Honda giờ có cả Android Auto và Apple CarPlay như ô tô, khởi đầu bằng vua đường trường Gold Wing - Ảnh 2.

  Gold Wing là dòng mô tô touring chủ lực của Honda tại các thị trường châu Mỹ trong hơn 4 thập kỷ qua với phiên bản mới nhất chào sân vào 2022 2023.

  Tham khảo: Carscoops

  Honda Forza 300 nhập Thái đầu tiên về Việt Nam, giá khoảng 130 triệu đồng

  Tag: