Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Xe máy giá rẻ Honda Blade 110cc ra mắt phiên bản mới

Phân khúc xe số phổ thông đã hạ nhiệt khi bị xe tay ga và mô tô phân khối lớn lấn át. Gần như các mẫu xe bán chạy nhất thị trường đều trang bị hộp số tự động hoặc côn tay. Chính vì thế, các mẫu xe số từng là vua tại Việt Nam giờ đây chỉ được nâng cấp một cách nhỏ giọt như thay tem như một cách làm mới mình, tránh việc bị khách hàng cảm thấy nhàm chán, nhất là khi mùa mua...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Phân khúc xe số phổ thông đã hạ nhiệt khi bị xe tay ga và mô tô phân khối lớn lấn át. Gần như các mẫu xe bán chạy nhất thị trường đều trang bị hộp số tự động hoặc côn tay. Chính vì thế, các mẫu xe số từng là vua tại Việt Nam giờ đây chỉ được nâng cấp một cách nhỏ giọt như thay tem như một cách làm mới mình, tránh việc bị khách hàng cảm thấy nhàm chán, nhất là khi mùa mua sắm cuối năm đã vào giai đoạn cao điểm. 

  Honda Blade 110cc là một ví dụ điển hình như vậy. Ngày 14/1, Honda Việt Nam đã giới thiệu phiên bản mới của Blade 110cc mà thực chất là bản thay tem của mẫu xe này. 

  Dẫu vậy, liên doanh Nhật cho biết những đường nét và hình khối thiết kế tem xe được điều chỉnh với mục đích khác nhau để thể hiện cá tính cho từng phiên bản. Bên cạnh các tông màu đỏ, đen quen thuộc, phiên bản tiêu chuẩn nay bổ sung thêm sắc xanh mới, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng mua xe.

  Tem xe mới của Honda Blade.

  Xe máy giá rẻ Honda Blade 110cc ra mắt phiên bản mới - Ảnh 2.

  Ngoài ra, mặt đồng hồ với các thông số vận hành cũng được thiết kế mới và bố trí lại giúp hiển thị đầy đủ, thuận tiện nhất cho người lái khi quan sát và vận hành.

  Xe máy giá rẻ Honda Blade 110cc ra mắt phiên bản mới - Ảnh 3.

  Honda Blade vẫn sẽ sử dụng khối động cơ 110cc, làm mát bằng không khí với công suất tối đa 8,4 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô men cực đại 8,65 Nm tại 5.500 vòng/phút. Blade 110cc mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường ngày 22/01/2019 thông qua các đại lý HEAD trên toàn quốc với chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km và giá bán như sau:

  Xe máy giá rẻ Honda Blade 110cc ra mắt phiên bản mới - Ảnh 4.

  Ảnh: HVN

  Pega ra mắt NewTech: “Hãy bán Honda SH đi” để mua xe máy điện giá 25 triệu, đi 90km/sạc

  Tag: