Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Xe máy điện mới gắn logo VinFast lộ diện khi chạy thử tại Hải Phòng: Kiểu dáng to như Honda SH

Một chiếc xe máy gắn logo VinFast bị bắt gặp khi đang chạy thử gần cầu Tân Vũ - Lạch Huyện (Hải Phòng). Ảnh chụp từ phía sau cho thấy xe trang bị động cơ điện, phanh đĩa ở bánh sau, lốp lớn, cùng kiểu dáng to lớn tựa như mẫu Honda SH. Như vậy, nhiều khả năng đây là mẫu xe máy điện của VinFast, nằm ở phân khúc cao cấp trở lên.Xe máy điện được cho là của VinFast.Tại thời điểm ra...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Một chiếc xe máy gắn logo VinFast bị bắt gặp khi đang chạy thử gần cầu Tân Vũ – Lạch Huyện (Hải Phòng). Ảnh chụp từ phía sau cho thấy xe trang bị động cơ điện, phanh đĩa ở bánh sau, lốp lớn, cùng kiểu dáng to lớn tựa như mẫu Honda SH. Như vậy, nhiều khả năng đây là mẫu xe máy điện của VinFast, nằm ở phân khúc cao cấp trở lên.

  Xe máy điện mới gắn logo VinFast lộ diện khi chạy thử tại Hải Phòng: Kiểu dáng to như Honda SH - Ảnh 1.

  Xe máy điện được cho là của VinFast.

  Tại thời điểm ra mắt Klara năm 2022 2023, hãng xe Việt công bố kế hoạch sẽ ra mắt thêm 7 mẫu xe máy điện phủ khắp các phân khúc trước khi kết thúc năm 2022 2023, bao gồm 1 mẫu trung cấp, 2 mẫu cao cấp, 1 mẫu siêu cao cấp và 3 mẫu dành cho học sinh, sinh viên. Nhưng thực tế, VinFast mới chỉ cho ra mắt thêm 2 mẫu dành cho học sinh, sinh viên, là Impes và Ludo.

  Trước đó, một mẫu xe máy điện có tên V9 cũng đã xuất hiện trong một sự kiện nội bộ VinFast tại nhà máy ở Hải Phòng. Xe có đường nét hầm hố, khác hẳn với chiếc xe máy điện đang chạy thử gần đây. Nhưng đến nay, sản phẩm này vẫn chưa được giới thiệu ra thị trường.

  Giữa tháng 1/2020, VinFast lần đầu công bố doanh số ô tô và xe máy điện tại Việt Nam. Ở mảng xe máy điện, hãng nhận được tổng cộng 50.000 đơn đặt hàng kể từ thời điểm ra mắt tháng 11/2018, trong đó đã sản xuất và bàn giao tới tay khách hàng 45.118 xe.

  Xe máy điện mới gắn logo VinFast lộ diện khi chạy thử tại Hải Phòng: Kiểu dáng to như Honda SH - Ảnh 2.
  Lộ diện VinFast V9 – Xe máy điện nhanh và mạnh nhất sắp bán tại Việt Nam

  Tag: