Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Xe ga “vô địch cốp to” của Honda ra bản mới

Mẫu xe tay ga vốn được mệnh danh là “vô địch cốp to” Honda Lead vừa được tung ra phiên bản mới, có một số cải tiến nhẹ và màu sơn và ngoại thất.Một số điểm mới của xe nằm ở những cải tiến đầu mặt trước, với cụm đèn định vị dạng LED và tốm ốp tạo nên biểu tượng chữ V. Biểu tượng này xuyên suốt các dòng xe ga mới của Honda, từ Vision đến SH.Mặt đồng và màn hình...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Mẫu xe tay ga vốn được mệnh danh là “vô địch cốp to” Honda Lead vừa được tung ra phiên bản mới, có một số cải tiến nhẹ và màu sơn và ngoại thất.

  Một số điểm mới của xe nằm ở những cải tiến đầu mặt trước, với cụm đèn định vị dạng LED và tốm ốp tạo nên biểu tượng chữ V. Biểu tượng này xuyên suốt các dòng xe ga mới của Honda, từ Vision đến SH.

  Mặt đồng và màn hình tinh thể lỏng hiển thị đầy đủ những thông số cần thiết như tốc độ, hành trình, mức nhiên liệu và nay bổ sung thêm đèn báo thay dầu giúp khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ dễ dàng quan sát và theo dõi tình trạng hoạt động của xe.

  Honda LEAD phiên bản mới được bán ra thị trường từ ngày 25/03/2015 với màu sắc và giá bán lẻ đề xuất không đổi như sau:

  STT

  Phiên bản

  Màu sắc

  Giá bán lẻ đề xuất

  (đã bao gồm thuế GTGT)

  1

  Cao cấp

  Xanh Vàng, Vàng Nhạt – Vàng,

  Trắng Nâu, Vàng Nâu, Đen Nâu

  38.490.000 đồng

  2

  Tiêu chuẩn

  Đỏ, Trắng

  37.490.000đồng

  Honda Lead ra mắt người tiêu dùng Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2008. Phiên bản đầu tiên của LEAD là 110cc, sau đó được nâng cấp lên 125cc. Honda Lead thế hệ mới nhất sử dụng động cơ eSP 125cc, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Động cơ được tích hợp công nghệ tiên tiến bao gồm giảm thiểu ma sát và đốt cháy tối đa đã được sử dụng trên các dòng SH và Air Blade 125cc mới.

  Tag: