Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Xe côn tay Yamaha MT-25 vừa ra mắt đã diễn stunt

Tại lễ ra mắt Yamaha MT-25 diễn ra vào ngày 7/6 vừa qua, Yamaha đã cho người dùng thấy khả năng của mẫu naked bike này khi mang đến cho các khách hàng tham gia sự kiện màn biểu diễn stunt ấn tượng bằng chính mẫu Yamaha MT-25 vừa ra mắt.  Nói về Yamaha MT-25, đây là phiên bản naked bike của mẫu Yamaha R25 tại thị trường Indonesia. Xe được phát triển dựa trên R25 nên kết cấu kỹ thuật hầu như...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Tại lễ ra mắt Yamaha MT-25 diễn ra vào ngày 7/6 vừa qua, Yamaha đã cho người dùng thấy khả năng của mẫu naked bike này khi mang đến cho các khách hàng tham gia sự kiện màn biểu diễn stunt ấn tượng bằng chính mẫu Yamaha MT-25 vừa ra mắt.

   

   

  Nói về Yamaha MT-25, đây là phiên bản naked bike của mẫu Yamaha R25 tại thị trường Indonesia. Xe được phát triển dựa trên R25 nên kết cấu kỹ thuật hầu như không có sự khác biệt. Khung xe và động cơ của MT-25 đều tương tự như R25. Những điểm khác biệt rõ nét nhất bao gồm xe không còn quây nhựa ở đầu xe, thay vào đó là đầu đèn đơn với cặp mắt đề-mi sắc sảo ở trên.

  Là một chiếc naked bike nên MT-25 không sử dụng tay lái clip-on như R25 mà dùng tay lái dạng ống được nâng cao và rộng. Tay lái này giúp tư thế ngồi lái thẳng và thoải mái hơn, phù hợp với một chiếc xe dạng naked hơn.

  So với R25, bình xăng của MT-25 cũng có đôi chút khác biệt, bình xăng được thiết kế với nhiều đường gân, bình xăng gồ cao, tạo cảm giác cứng cáp và cơ bắp.

  Một điểm khác nữa là mỏ cày ốp ở gầm máy. Mỏ cày này được thiết kế sắc sảo, nhiều hốc gió và nhấn mạnh nét thể thao cho xe.

  Phần đuôi xe của Yamaha MT-25 hầu như giống hệt R25, tuy nhiên để giúp người lái dễ dàng dắt xe, Yamaha đã trang bị thêm hai tay xách phía sau.

  Tại thị trường Indonesia, Yamaha MT-25 được bán ra với giá 48 triệu Rupiah, tương đương với khoảng 75 triệu VNĐ.

  Tag: