Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Xe côn tay Bajaj Pulsar CS200 ra mắt trong năm sau

Thương hiệu xe Ấn Độ, Bajaj đang có kế hoạch tung ra mẫu naked bike Pulsar CS200 trong năm sau. Bajaj Pulsar CS200 được phát triển dựa trên mẫu CS400 mà hãng giới thiệu tại Auto Expo vào năm ngoái.Tại triển lãm Auto Expo năm ngoái, Bajaj đã khiến các tín đồ tốc độ bất ngờ và hứng khởi khi giới thiệu hai mẫu xe mới là SS400 và CS400. Chỉ một năm sau, các tín đồ của Pulsar nói chung và tín đồ xe...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Thương hiệu xe Ấn Độ, Bajaj đang có kế hoạch tung ra mẫu naked bike Pulsar CS200 trong năm sau. Bajaj Pulsar CS200 được phát triển dựa trên mẫu CS400 mà hãng giới thiệu tại Auto Expo vào năm ngoái.

  Tại triển lãm Auto Expo năm ngoái, Bajaj đã khiến các tín đồ tốc độ bất ngờ và hứng khởi khi giới thiệu hai mẫu xe mới là SS400 và CS400. Chỉ một năm sau, các tín đồ của Pulsar nói chung và tín đồ xe mô tô nói riêng đã hào hứng chào đón mẫu sportbike đầu tiên mang tên Pulsar RS200 với đường nét thiết kế lấy từ mẫu SS400. Nhiều người hẳn sẽ thấy háo hức hơn khi biết rằng chủ tịch của Bajaj Auto vừa úp mở về khả năng ra mắt Pulsar CS200.

  Được ra mắt vào hồi đầu năm nay, Pulsar RS200 nhận được nhiều đánh giá tích cực, đồng thời trở thành mẫu Pulsar tốt nhất từ trước đến nay về cả hiệu suất lẫn thiết kế. Thiết kế của Pulsar RS200 chủ yếu lấy từ mẫu SS400. Vì vậy rất có thể Pulsar CS200 sẽ thừa hưởng thiết kế từ mẫu CS400. Theo đó, CS200 sẽ mang phong cách thiết kế hầm hố và dày dặn, xe có thể được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số đôi.

  Trong khi đó động cơ xe sẽ được lấy từ mẫu RS200. Nếu đúng như vậy thì Pulsar CS200 sẽ được trang bị động cơ xy-lanh đơn, dung tích 199,5cc. làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử. Ngoài ra hệ thống chống bó cứng phanh ABS sẽ được cung cấp dưới dạng tùy chọn.

  So với RS 200, mẫu Pulsar CS 200 sẽ có phong cách thiết kế bắt mắt hơn

  So với RS200, mẫu Pulsar CS200 sẽ có phong cách thiết kế bắt mắt hơn

  Trong nửa năm vừa qua, Bajaj liên tiếp mở rộng dòng Pulsar với các mẫu xe như RS200, AS200, AS150 và sắp tới đây là Pulsar 150NS. Nếu Pulsar CS200 được ra mắt thì mẫu xe này sẽ mở ra một phân khúc mới là sports cruiser, đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng của Bajaj trong tương lai. Ngoài CS200, Bajaj cũng đang chuẩn bị nâng cấp mẫu Avenger trong năm nay.

   

  Tag: