Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

‘Vua xe ga’ Honda Vision thêm phiên bản mới, giá từ gần 30 triệu đồng

Sau 1 năm kể từ khi nâng cấp chìa khoá thông minh (Smart Key), Honda Vision tiếp tục có thêm phiên bản mới. Tuy nhiên, bản Vision lần này tập trung vào diện mạo với 2 màu sơn mới là đỏ đậm (trên bản Tiêu chuẩn) và đen bóng (trên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp).Giá xe không thay đổi. Phiên bản Tiêu chuẩn có giá 29,99 triệu đồng. Giá bản cao cấp là 30,79 triệu đồng. Hai phiên bản này khác nhau ở màu...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Sau 1 năm kể từ khi nâng cấp chìa khoá thông minh (Smart Key), Honda Vision tiếp tục có thêm phiên bản mới. Tuy nhiên, bản Vision lần này tập trung vào diện mạo với 2 màu sơn mới là đỏ đậm (trên bản Tiêu chuẩn) và đen bóng (trên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp).

  ‘Vua xe ga’ Honda Vision thêm phiên bản mới, giá từ gần 30 triệu đồng - Ảnh 1.

  Giá xe không thay đổi. Phiên bản Tiêu chuẩn có giá 29,99 triệu đồng. Giá bản cao cấp là 30,79 triệu đồng. Hai phiên bản này khác nhau ở màu và chìa khoá thông minh. Ngoài ra, Vision còn bản Đặc biệt có giá 31,99 triệu đồng.

  Ngoài màu sơn mới, Honda Vision vẫn giữ các trang bị như trước đây. Xe được trang bị động cơ eSP 110 phân khối với công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI và hệ thống ngắt động cơ Idlling Stop. Hệ thống chìa khoá thông minh trên xe giống các mẫu Lead và Air Blade với các tính năng mở khoá bằng núm xoay và định vị xe từ xa.

  Honda Vision đang là mẫu xe tay ga đắt khách tại Việt Nam. Theo thống kê của VAMM, doanh số tháng 8/2019 của Honda Vision cao nhất phân khúc xe tay ga với 49.299 chiếc bán ra thi trường. Đây cũng là mẫu xe tay ga bán chạy nhất trong 8 tháng đầu năm 2022 2023 và cả năm ngoái.

  Cùng phân khúc Honda Vision có đối thủ Yamaha Janus. Ngoài ra, các mẫu xe máy điện mới cũng dang nổi lên với mức giá khoảng 30-50 triệu đồng cũng tạo sức cạnh tranh với Vision.

  ‘Vua xe ga’ Honda Vision thêm phiên bản mới, giá từ gần 30 triệu đồng - Ảnh 3.
  VinFast bổ sung 2 xe máy điện mới ‘đàn em’ của Klara: Chống nước tốt hơn, có thể thuê pin, giá từ 21 triệu đồng

  Tag: