Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

VinFast Klara tăng giá, nhiều nơi ngừng nhận đặt cọc, khách hàng mòn mỏi đợi chờ

Sau gần một tháng bán ra thị trường, VinFast Klara đang rơi vào tình trạng cháy hàng trên toàn quốc, nhất là phiên bản sử dụng pin Lithium-ion. Website chính thức của VinFast đã hiển thị giá lô hàng thứ 2 của mẫu Klara Lithium-ion là 39,9 triệu đồng. Giá lô hàng thứ nhất hiện chỉ áp dụng đối với mẫu Klara acid chì. Như vậy, lô hàng VinFast Klara Lithium-ion hết hàng sớm hơn dự kiến. Hồi cuối...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Sau gần một tháng bán ra thị trường, VinFast Klara đang rơi vào tình trạng cháy hàng trên toàn quốc, nhất là phiên bản sử dụng pin Lithium-ion. Website chính thức của VinFast đã hiển thị giá lô hàng thứ 2 của mẫu Klara Lithium-ion là 39,9 triệu đồng. Giá lô hàng thứ nhất hiện chỉ áp dụng đối với mẫu Klara acid chì. 

  Như vậy, lô hàng VinFast Klara Lithium-ion hết hàng sớm hơn dự kiến. Hồi cuối tháng 11, website chính thức còn hiển thị đồng hồ đếm ngược 1 tháng, trước khi bước sang lô hàng thứ 2. 

  VinFast Klara tăng giá, nhiều nơi ngừng nhận đặt cọc, khách hàng mòn mỏi đợi chờ - Ảnh 1.

  VinFast Klara Lithium-ion đang cháy hàng trên toàn quốc.

  Hiện tại, nhiều nhân viên của VinFast đã thông báo ngừng nhận đặt cọc mẫu Klara Lithium-ion vì lý do quá tải. Khách hàng muốn mua phải tìm đến các đại lý còn hàng, nhưng khó để chọn mua đúng màu ưa thích. Một đại lý khu vực miền Nam từng cho biết đã nhận hơn 200 đặt hàng chỉ trong 3 ngày ngay trước thời điểm khai trương.

  Anh Hòa Phạm, một người đặt mua xe Klara Lithium-ion từ ngày 24/11 đến hiện tại vẫn chưa nhận được điện xe. Anh từng liên lạc tới tổng đài, và nhận được câu trả lời rằng trong tháng 12 sẽ có xe, nhưng đến hiện tại vẫn chưa có thông tin gì thêm. Anh Hòa Phạm chỉ là một trong rất nhiều trường hợp đang chờ đợi ngày giao xe.

  VinFast Klara đang có được bước đầu thành công tại thị trường Việt Nam, dù trước đó nhận phải rất nhiều nghi ngờ từ giới chuyên gia. Phía VinFast đã xác nhận tình trạng cháy hàng. 


  • Đem xe máy điện VinFast Klara lội nước “lụt” sau bão tại Sài Gòn và cái kết

  VinFast Klara là mẫu xe tay ga điện tầm trung. Xe có 2 phiên bản, gồm acid chì và lithium-ion, công suất lần lượt là 800 W và 1.200 W. Xe có khả năng di chuyển khoảng 80 km sau một lần sạc đầy. Vận tốc tối đa 50 km/h.

  Xe trang bị hệ thống đèn LED hoàn toàn ở phía trước và sau. Màn hình điện tử kích thước 4,5 inch hiển thị khá nhiều thông tin chi tiết. Klara cho phép truy cập 3G, GPS, kết nối với smartphone để điều khiển nhiều tính năng, đồng thời giám sát xe từ xa.

  Chìa khoá gồm chìa cơ và nút bấm điều khiển không dây. Vành xe 14 inch, kết hợp phanh đĩa trước, sau. Có 6 màu sắc để lựa chọn, gồm đen, trắng, xám mờ, đỏ, xanh và vàng cát. Yên xe có loại màu đen hoặc nâu.

  So sánh từng phần VinFast Klara với các xe máy phổ thông cho người chưa được cảm nhận trực tiếp

  Tag: