Ngày 10/01 năm 2022 | | Tag:

Không gian văn phòng cho thuê dùng chung là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để làm việc với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ của không gian văn phòng tư nhân. Giống như tất cả những điều tuyệt vời, văn phòng cho thuê dùng chung (coworking) cũng có thể có một số thách thức đối với các doanh nghiệp. Dưới đây là ba vấn đề phổ biến có...

Bài viết cùng chủ đề

 • Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?
 • Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM
 • Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không
 • Các hình thức cho thuê văn phòng tại quận 3
 • Đâu là xu thế cho thuê văn phòng thời Covid
 • Không gian văn phòng cho thuê dùng chung là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới đang tìm kiếm một nơi tuyệt vời để làm việc với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ của không gian văn phòng tư nhân. Giống như tất cả những điều tuyệt vời, văn phòng cho thuê dùng chung (coworking) cũng có thể có một số thách thức đối với các doanh nghiệp.

  Dưới đây là ba vấn đề phổ biến có thể phát sinh khi làm việc chung và cách giải quyết vấn đề và làm cho không gian làm việc chung tuyệt vời trở lại.

  1. Mọi người có thể nghe ý tưởng của bạn

  Làm việc hợp tác dẫn đến sự chia sẻ cởi mở các ý tưởng giữa các nhóm người khác nhau, dẫn đến tăng năng suất và khả năng sáng tạo. Thật không may, điều đó cũng có nghĩa là một doanh nghiệp khác trong không gian làm việc chung có thể nghe thấy ý tưởng tuyệt vời của bạn và quyết định sử dụng nó cho dự án tiếp theo của họ.

  Giải pháp cho vấn đề này:

  Chọn không gian văn phòng cho thuê làm việc chung

  Chọn không gian văn phòng cho thuê làm việc chung

  Chọn không gian văn phòng cho thuê làm việc chung với cam kết bằng văn bản về tính trung thực và chính sách liên quan đến sở hữu trí tuệ. Để an toàn, hãy để những cuộc thảo luận riêng tư nhất của công ty vào phòng họp kín của không gian làm việc chung. Chủ động lập hồ sơ bằng cách viết ngay tất cả các ý tưởng của bạn bằng văn bản, ngay khi công ty của bạn hình thành chúng, đề phòng trường hợp xấu nhất bạn cần phải khởi kiện.

  2. Nhân viên của bạn đang gặp khó khăn khi tập trung

  Làm việc trong không gian văn phòng làm việc chung rất vui vẻ và sôi động, nhưng bầu không khí xã hội và kế hoạch cởi mở đôi khi có thể khiến việc tập trung trở nên khó khăn.

  Giải pháp cho vấn đề:

  Hãy biến những giờ làm việc hiệu quả nhất của công ty trở thành những giờ khi không gian làm việc chung ít bận rộn nhất. Khi cần sự yên tĩnh hoàn toàn, hãy tận dụng các phòng họp kín trong không gian làm việc chung mà công ty của bạn có thể thuê. Một số không gian làm việc chung cũng có văn phòng hoàn toàn riêng tư vì nhóm của bạn luôn cần sự riêng tư đầy đủ.

  3. Sẽ có những điều xảy ra có thể không hay giữa các doanh nghiệp

  Sơ đồ tầng mở khiến không gian kém an toàn. Và giao tiếp cởi mở hơn, đến mức một công ty khác có thể cung cấp cho nhân viên tốt nhất của bạn một lời mời làm việc trong khi bạn không có lợi ích.

  Giải pháp cho vấn đề:

  Đối với những vật có giá trị, hãy mang chúng về nhà vào cuối mỗi ngày, hoặc sử dụng ổ khóa để cất đồ trong bàn làm việc chuyên dụng của công ty. Một số không gian làm việc chung có tủ khóa để bạn có thể sử dụng. Để giữ chân nhân viên, hãy làm cho văn hóa công ty trở nên thú vị và khuyến khích nhân viên của bạn giao lưu với nhau.

  Bạn đang có ý định đi tìm thuê văn phòng cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tìm kiếm không gian làm việc chung hoàn hảo cho công ty của bạn. Chúc các bạn sẽ là những khách hàng thông thái của Kingoffice nhé.

  Bài viết liên quan
   Ưu và nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận 1

   Văn phòng chia sẻ đã trở thành giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm, tối ưu chi phí trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế. Tuy nhiên sự lựa chọn này, ngoài những ưu điểm vượt trội còn có những hạn chế không thể tránh khỏi. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có những quyết định đúng đắn trong việc tìm kiếm văn phòng chia sẻ cho thuê quận 1 phù hợp với doanh...

   Lý do các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ thay vì mua

   Lý do các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ thay vì mua: Việc không cần đầu tư vốn để thuê văn phòng dịch vụ, với những nhu cầu khác nhau, bạn sẽ tìm kiếm cho mình được ngay một văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hay văn phòng dạng thô không kèm cơ sở vất chất… (more…)

   Những điều cần làm khi thuê văn phòng ảo quận 3

   Khi cho thuê văn phòng quận 3 đặc biệt là văn phòng ảo, có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn khó khăn khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm vị trí văn phòng đẹp, đơn vị cho thuê uy tín, cách chọn diện tích văn phòng hay hợp đồng cho thuê phải rõ ràng. Để giải quyết những khó khăn này, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý hữu ích dành cho bạn khi đi thuê văn phòng...

   Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không

   Việc đánh giá một văn phòng cho thuê quận 1 chất lượng giúp cho mọi người có thể đảm bảo được môi trường làm việc tốt trong tương lai. Chính vì thế thể nắm bắt kiến thức về vấn đề này khá quan trọng đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê. Dưới đây, kingoffice sẽ đề vập đến những yếu tố đảm bảo chất lượng văn phòng cho thuê bạn không nên bỏ qua. ...

   Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM

   Địa điểm cho thuê văn phòng chính là vị trí địa lý, khu vực mà văn phòng của bạn tọa lạc. Địa chỉ này sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp như website, fanpage, trên các  văn bản liên quan đến pháp lý. Chính vì thế mà, việc lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 cần đáp ứng được những tiêu chí, cần lưu ý đến một số vấn đề để có được...

   Các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới

   Văn phòng thông minh hiện đang là xu hướng bao trùm lên thị trường cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kingoffice xin gửi đến bạn thông tin về các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới ngay dưới đây. (more…)

   Những chú ý khi cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh

   Với sự phát triển chung của Tp Hồ Chí Minh, đây thực sự là một chọn lựa mà bạn thực sự không nên bỏ qua. Tuy nhiên, Tp Hồ Chí Minh lại được chia ra làm nhiều quận khác nhau với sự phát triển khác nhau. Bạn nên chọn văn phòng tại đâu là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Vậy nên, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số quận phát triển. (more…)

   4 lưu ý giúp bạn thuê văn phòng giá rẻ ưng ý

   Hiện nay, đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, Start-up mới vào cuộc, số lượng nhân viên từ 2-10 người muốn thuê văn phòng giá rẻ tại quận 1 thì có được không? Câu trả lời 100% là có! Vậy văn phòng giá rẻ ở đây có tốt không? Chính sách thanh toán có thỏa mái, bắt buộc ký hợp đồng dài và cọc nhiều không? Tiện ích có được hỗ trợ tối đa không? Hãy cùng chúng tôi tìm...

   Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?

   Văn phòng là bộ mặt đại diện của công ty. Vị trí văn phòng thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tác tiềm năng và từ đó sẽ giúp công ty ngày càng phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố thuận lợi, đắc địa của những không gian làm việc tại các tòa nhà cho thue van phong quan 3. (more…)

   Đâu là xu thế cho thuê văn phòng thời Covid

   Bây giờ, cho thue van phong thông minh đang là khuynh hướng mới tại TP.HCM. sở hữu đông đảo những dòng hình văn phòng, để với thể giải quyết được nhu cầu của phổ quát đối tượng người dùng khác nhau, sao cho phù thống nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc các chiếc...