Ngày 23/11 năm 2021 | | Tag:

Văn phòng chia sẻ đã trở thành giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm, tối ưu chi phí trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế. Tuy nhiên sự lựa chọn này, ngoài những ưu điểm vượt trội còn có những hạn chế không thể tránh khỏi. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có những quyết định đúng đắn trong việc tìm kiếm văn phòng chia sẻ cho thuê quận 1 phù hợp với doanh...

Bài viết cùng chủ đề

 • Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?
 • Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM
 • Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không
 • Các hình thức cho thuê văn phòng tại quận 3
 • Đâu là xu thế cho thuê văn phòng thời Covid
 • Văn phòng chia sẻ đã trở thành giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm, tối ưu chi phí trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế. Tuy nhiên sự lựa chọn này, ngoài những ưu điểm vượt trội còn có những hạn chế không thể tránh khỏi. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có những quyết định đúng đắn trong việc tìm kiếm văn phòng chia sẻ cho thuê quận 1 phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

  Ưu và nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận 1

  Ưu điểm của văn phòng chia sẻ quận 1

  Tiết kiệm tối đa chi phí: Là ưu điểm nổi bật nhất, vượt trội nhất của loại hình văn phòng này. Khi doanh nghiệp đã thuê văn phòng, chỉ cần đi đến và bắt đầu công việc mà không cần lo lắng về nội thất, trang trí hay nhân sự trực ban… Bởi tất cả mọi thứ, từ nội thất hiện đại, trang thiết bị phục vụ nhu cầu công việc, thuận lợi trong quá trình làm việc… đều được phía công ty cho thuê văn phòng cung cấp đầy đủ.

  Tốn ít thời gian, công sức: Có nghĩa là khi quý khách hàng thuê văn phòng chia sẻ của công ty Hoàn Cầu hay bất kỳ dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ nào cũng sẽ tiết kiệm được cả tiền bạc, thời gian và công sức để tân trang, thiết kế văn phòng nhưng vẫn đảm bảo được làm việc trong môi trường hiện đại, tiện nghi và đa dạng các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Địa điểm thuộc khu trung tâm: Nên dễ dàng hơn trong việc giao thương, thuận tiện đi lại trong quá trình làm việc.
  Thích hợp với doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp: Trên thực tế, Công ty Hoàn Cầu đã kí kết hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ với khá nhiều các doanh nghiệp Startup, công ty quy mô nhỏ, ít nhân viên… mà vẫn đảm bảo tiêu chí: giá thành rẻ, môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo.

  Mô hình làm việc thân thiện: Mang hình thức “mở”, tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp với nhau. Giúp mỗi cá nhân khi có nhu cầu có thể ngay lập tức tiếp cận nhiều nguồn kiến thức khác nhau.

  Nhược điểm của văn phòng chia sẻ quận 1

  Đây không phải là loại hình văn phòng phù hợp với tất cả mọi người. Bởi trong một không gian làm việc rộng lớn, nơi tiếp xúc với rất nhiều người, rất nhiều điều vui vẻ và thú vị thì vẫn có những người không phù hợp.
  Giờ giấc làm việc đôi khi sẽ không tuân theo lịch trình làm việc nào cả, vì giờ giấc là một vấn đề mang tính tập thể. Do đó, trước khi đặt bút kí kết hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ, quý khách hàng cần chắc chắn rằng nơi cho thuê có thể cung cấp thời gian làm việc phù hợp nhất cho bạn.

  Ngoài ra, làm việc trong mô hình văn phòng chia sẻ thì tính cạnh tranh là một nhược điểm. Với một số người, có thể họ sẽ hứng khởi khi làm việc cùng không gian với các công ty đối thủ trong cùng lĩnh vực và với số còn lại, họ có thể sẽ thấy phiền phức. Do đó, nếu bạn và nhân viên, đồng nghiệp của bạn không phải là người có động lực cạnh tranh lớn thì đây không phải là môi trường làm việc phù hợp với bạn.

  Kết luận

  Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ… tại thị trường TP.HCM, Kingoffice tự hào là sự lựa chọn tốt nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu và giảm bớt gánh nặng về kinh tế.

  Khi lựa chọn loại hình văn phòng cho thuê này, doanh nghiệp được tạo điều kiện để xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp mà vẫn tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực. Bởi văn phòng chia sẻ đã đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết mà một văn phòng thực, với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo cho doanh nghiệp được kết nối với khách hàng 24/24.

  Bài viết liên quan
   Lý do các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ thay vì mua

   Lý do các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ thay vì mua: Việc không cần đầu tư vốn để thuê văn phòng dịch vụ, với những nhu cầu khác nhau, bạn sẽ tìm kiếm cho mình được ngay một văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hay văn phòng dạng thô không kèm cơ sở vất chất… (more…)

   Những điều cần làm khi thuê văn phòng ảo quận 3

   Khi cho thuê văn phòng quận 3 đặc biệt là văn phòng ảo, có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn khó khăn khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm vị trí văn phòng đẹp, đơn vị cho thuê uy tín, cách chọn diện tích văn phòng hay hợp đồng cho thuê phải rõ ràng. Để giải quyết những khó khăn này, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý hữu ích dành cho bạn khi đi thuê văn phòng...

   Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không

   Việc đánh giá một văn phòng cho thuê quận 1 chất lượng giúp cho mọi người có thể đảm bảo được môi trường làm việc tốt trong tương lai. Chính vì thế thể nắm bắt kiến thức về vấn đề này khá quan trọng đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê. Dưới đây, kingoffice sẽ đề vập đến những yếu tố đảm bảo chất lượng văn phòng cho thuê bạn không nên bỏ qua. ...

   Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM

   Địa điểm cho thuê văn phòng chính là vị trí địa lý, khu vực mà văn phòng của bạn tọa lạc. Địa chỉ này sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp như website, fanpage, trên các  văn bản liên quan đến pháp lý. Chính vì thế mà, việc lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 cần đáp ứng được những tiêu chí, cần lưu ý đến một số vấn đề để có được...

   Các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới

   Văn phòng thông minh hiện đang là xu hướng bao trùm lên thị trường cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kingoffice xin gửi đến bạn thông tin về các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới ngay dưới đây. (more…)

   Những chú ý khi cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh

   Với sự phát triển chung của Tp Hồ Chí Minh, đây thực sự là một chọn lựa mà bạn thực sự không nên bỏ qua. Tuy nhiên, Tp Hồ Chí Minh lại được chia ra làm nhiều quận khác nhau với sự phát triển khác nhau. Bạn nên chọn văn phòng tại đâu là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Vậy nên, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số quận phát triển. (more…)

   4 lưu ý giúp bạn thuê văn phòng giá rẻ ưng ý

   Hiện nay, đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, Start-up mới vào cuộc, số lượng nhân viên từ 2-10 người muốn thuê văn phòng giá rẻ tại quận 1 thì có được không? Câu trả lời 100% là có! Vậy văn phòng giá rẻ ở đây có tốt không? Chính sách thanh toán có thỏa mái, bắt buộc ký hợp đồng dài và cọc nhiều không? Tiện ích có được hỗ trợ tối đa không? Hãy cùng chúng tôi tìm...

   Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?

   Văn phòng là bộ mặt đại diện của công ty. Vị trí văn phòng thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tác tiềm năng và từ đó sẽ giúp công ty ngày càng phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố thuận lợi, đắc địa của những không gian làm việc tại các tòa nhà cho thue van phong quan 3. (more…)

   Đâu là xu thế cho thuê văn phòng thời Covid

   Bây giờ, cho thue van phong thông minh đang là khuynh hướng mới tại TP.HCM. sở hữu đông đảo những dòng hình văn phòng, để với thể giải quyết được nhu cầu của phổ quát đối tượng người dùng khác nhau, sao cho phù thống nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc các chiếc...

   Các hình thức cho thuê văn phòng tại quận 3

   Thị trường bất động sản cho thuê văn phòng quận 3 vẫn nóng dần lên và chưa có hiện tượng hạ nhiệt trong những năm gần đây. Nếu bạn là một doanh nghiệp và đang có nhu cầu tìm và thuê văn phòng tại tphcm nói riêng cũng như ở các thành phố lớn nói chung thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sắp tiết lộ. (more…)