Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Triumph chính thức Bắc tiến với đại lý đầu tiên tại Hà Nội

Chiều ngày 18/11/2018, Triumph đã khai trường đại lý chính hãng đầu tiên tại khu vực phía Bắc (thứ hai tại Việt Nam) với địa chỉ đặt tại đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội. Đây được coi là bước đi cụ thể của Triumph trong việc quảng bá hình ảnh của mình tới với khách hàng khu vực miền Bắc sau hàng loạt hoạt động thăm dò thị trường này từ đầu năm...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Chiều ngày 18/11/2018, Triumph đã khai trường đại lý chính hãng đầu tiên tại khu vực phía Bắc (thứ hai tại Việt Nam) với địa chỉ đặt tại đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội. 

  Đây được coi là bước đi cụ thể của Triumph trong việc quảng bá hình ảnh của mình tới với khách hàng khu vực miền Bắc sau hàng loạt hoạt động thăm dò thị trường này từ đầu năm 2022 2023. Trước đó, thương hiệu mô tô Anh Quốc đã khai trương đại lý đầu tiên tại TP. HCM từ giữa năm 2022 2023. 

  Triumph chính thức Bắc tiến với đại lý đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 1.

  Do nằm dưới quyền kiểm soát của cùng một nhà cung cấp, đại lý Triumph đầu tiên tại Hà Nội sử dụng phần diện tích được chia sẻ từ đại lý Harley-Davidson trước đây. Dù vậy, Triumph Hà Nội vẫn là một đại lý được thiết kế theo tiêu chuẩn của Triumph Motorcycle toàn cầu, gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu, chia thành các khu vực khác nhau như trưng bày xe, cung cấp phụ kiện, trang phục thời trang theo xe và bộ sưu tập tất cả mẫu xe của Triumph Motorcycle như Street Twin, Street Triple, Thruxton, Tiger và Bonneville,…

  Triumph chính thức Bắc tiến với đại lý đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 3.
  Triumph chính thức Bắc tiến với đại lý đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 5.

  Sự kiện cũng là một buổi gặp mắt của câu lạc bộ những người chơi xe Triumph tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận, song hành với đó là buổi diễu hành chào mừng sự kiện ra mắt đại lý đầu tiên. Nhân dịp khai trương, Triumph Hà Nội cũng sẽ áp dụng một số chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng trong tháng 11.

  Triumph chính thức Bắc tiến với đại lý đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 6.
  Triumph chính thức Bắc tiến với đại lý đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 7.

  “Đại lý mới tại Hà Nội chứng minh cho cam kết của chúng tôi về việc tạo dựng thương hiệu huyền thoại, mang tính nghệ thuật, đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng của Triumph tại Việt Nam”, ông David Archibald, Giám Đốc điều hành của Công ty TNHH Al Naboodah phát biểu tại sự kiện.

  Đánh giá Triumph Bonneville T120: Khi tiền bạc quyết định tình yêu

  Tag: