Trả góp Kia Sportage 2023 cần đưa trước bao nhiêu ?

Kia Sportage phiên bản 2023 là thế hệ thứ 5 của dòng xe này. Lần trở lại sau thời gian bị khai tử, Sportage 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá để chiếm lĩnh thị trường crossover SUV 5 chỗ hạng C.

Mua KIA Sportage 2023 cần phải trả trước bao nhiêu ?

Tổng quan xe Kia Sportage 2023

Với lãi suất vay 80% giá trị xe của Sportage 2023 , thời gian vay tối đa lên đến 8 năm khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt về lãi suất và thủ tục vay trả góp linh hoạt hơn. Vì thế, khách hàng chỉ phải trả tối thiểu 20% giá trị của xe Kia Sportage 2023 khi mua xe trả góp.

Vay mua trả góp xe ô tô Kia Sportage 2023
Yếu tốVay mua xe mớiVay mua xe cũ
Lãi suất ưu đãi cố định 3 tháng đầu6,69%/năm7,09%/năm
Lãi suất sau ưu đãi11,5%/năm11,5%/năm
Tỉ lệ cho vay tối đa0,80,7
Thời hạn vay tối đa8 năm8 năm

Hồ sơ mua xe Kia Sportage 2023 trả góp bao gồm những giấy tờ nào?

Khách hàng cá nhân

  • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu bản gốc và bản sao công chứng của khách hàng mua xe Sportage trả góp.
  • CMND/CCCD vợ/chồng, giấy đăng ký kết hôn (dành cho khách hàng đã lập gia đình).
  • Giấy chứng nhận độc thân (dành cho khách hàng chưa lập gia đình).
  • Hợp đồng lao động.
  • Sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc chủ sở hữu tài sản

Khách hàng là một doanh nghiệp

  • CMND/CCCD bản gốc, bản sao của người đại diện về mặt pháp luật cho doanh nghiệp.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Báo cáo tài chính, thuế và bản chia lợi nhuận định kỳ theo quy định.

Dáng vẻ hầm hố của Kia Sportage 2023

Mức thu nhập có thể mua ô tô Kia Sportage 2023 trả góp?

Điều kiện cho vay của cá ngân hàng hiện nay khi mua xe Kia Sportage 2023 đó là khách hàng chứng minh được công việc và thu nhập ổn định, tiêu chuẩn mỗi tháng từ 10 triệu đồng trở lên.

Thủ tục mua xe Kia Sportage 2023 trả góp năm 2023

Khách hàng được vay vốn để mua xe ô tô trả góp tối đa 5 năm và số tiền tối đa được vay lên tới 70-75% giá trị xe nếu KH thế chấp chính chiếc xe sẽ mua. Mức cho vay lên tới 100% giá trị xe nếu có TSBĐ (tài sản bảo đảm) là giấy tờ có giá thanh khoản cao (sổ tiết kiệm, trái phiếu…) Phương thức trả nợ linh hoạt, trả góp hoặc trả dần. Lãi vay tính trên dư nợ thực tế. Thường ngân hàng sẽ để khách hàng trả dần, và lãi vay tính trên dư nợ thực tế của khách hàng; Lãi vay trả vào ngày 26 hàng tháng, gốc trả hàng quý vào ngày rút vốn.

Về thu nhập: Theo quy định, khách hàng sử dụng sản phẩm vay mua ô tô của ngân hàng phải có thu nhập tối thiểu 8 triệu đồng. Nhưng không phải cứ có thu nhập cao là đã có thể vay được. Quyết định cho vay phụ thuộc rất nhiều vào khả năng trả nợ của khách, tức là thu nhập sau khi trừ chi phí sinh hoạt phải lớn hơn tiền trả nợ gốc và lãi hàng tháng.

Về nguồn gốc thu nhập: Đây là cái bị thẩm tra kỹ nhất của ngân hàng.

Kia Sportage 2023 thân hình chắc chắn và khỏe mạnh

Quy định khi mua xe trả góp của Ngân hàng

Ngân hàng hỗ trợ: Mức tài trợ thông thường 70-75% trên tài sản thế chấp, Thời gian tối đa 5 năm. Lãi suất theo lãi suất vay trung hạn của ngân hàng, Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ 24 giờ. Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

Đánh giá khả năng tài chính dựa trên nguồn thu nhập chính và phụ của cả hai vợ chồng và báo cáo tài chính hàng năm của công ty

Có nên mua xe KIA Sportage 2023 trả góp ?

Giá bán của xe KIA Sportage 2023 lăn bánh tầm khoảng 1 tỷ đồng. Để sở hữu KIA Sportage 2023 bằng việc trả thẳng tiền nằm ngoài khả năng của nhiều người. Vì thế, các đại lý KIA cũng đã kết hợp với ngân hàng hỗ trợ việc mua xe trả góp.