Bốn Bánh | Đánh Giá Xe /

Toyota Camry bỗng trở nên hầm hố theo phong cách độ đặc biệt

Đầu tiên, chiếc Camry trên hình thuộc phiên bản XSE – biến thể cao cấp nhất của dòng sedan hạng D này tại thị trường Mỹ. Thông qua công nghệ mô phỏng 3D, có thể dễ dàng nhận thấy hệ nền tảng TNGA trên Camry XV70 đã được hạ thấp, mang tới vị trí ngồi hay đường nóc / mái thấp và sát với mặt đường hơn trong khi vẫn đảm bảo sự rộng rãi bên trong khoang cabin.Ở góc nhìn đối diện,...

Bài viết cùng chủ đề

 • Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe trong tháng 11
 • Honda bất ngờ ra mắt mẫu Adventure cỡ nhỏ CB150X tại Indonesia
 • Honda Winner X giảm giá mạnh quyết đấu với Yamaha Exciter
 • Giá xe ô tô Honda tháng 10/2021: Honda CRV ưu đãi 100% phí trước bạ
 • Honda HR-V 2022 2023 sắp ra mắt tại Thái sẽ đến Việt Nam sang năm
 • Đầu tiên, chiếc Camry trên hình thuộc phiên bản XSE – biến thể cao cấp nhất của dòng sedan hạng D này tại thị trường Mỹ. Thông qua công nghệ mô phỏng 3D, có thể dễ dàng nhận thấy hệ nền tảng TNGA trên Camry XV70 đã được hạ thấp, mang tới vị trí ngồi hay đường nóc / mái thấp và sát với mặt đường hơn trong khi vẫn đảm bảo sự rộng rãi bên trong khoang cabin.

  Ở góc nhìn đối diện, phiên bản Camry này thu hút sự chú ý bởi khuôn mặt hoàn toàn khác biệt với một thanh chia cỡ lớn, nhô về phía trước và hai tấm vây hướng gió đặt đối xứng. Bên cạnh đó, 4 vòm bánh cỡ lớn, phình ngang cũng là trang bị mang lại hiệu ứng thẩm mỹ đầy khác biệt, đúng chất một mẫu xe độ. Ẩn dưới những bộ ốp này là 4 chiếc mâm với màu sơn đồng, mang hơi hướng của thiết kế Nhật Bản.

  Bước về phía sau, cụm đèn hậu của Camry cũng được sửa đổi với lớp phủ đèn mở, tạo sự khỏe khắn tương tự kiểu trang trí đèn pha. Ngoài ra, cản sau cũng xuất hiện với kích thước lớn trong khi bộ khuếch tán gió được tích hợp hai ống xả đặt đối xứng, tạo cảm giác dữ dằn và thể thao. Cuối cùng, những chi tiết nhỏ bé như huy hiệu gắn đuôi cũng được sơn đen tỉ mỉ, tăng thêm phần cá tính cho tổng thể đỏ – đen trên phiên bản Camry này.

  Rate this post
  Tag: