Tin tức tổng hợp /

Top 4 mô hình cho thuê văn phòng phổ biến hiện nay

Sự gia tăng liên tục của không gian cho thuê văn phòng ‘thay thế’ có nghĩa là các lựa chọn như văn phòng dịch vụ và nơi làm việc chung không còn có thể thực sự được dán nhãn là các lựa chọn thay thế, những thứ này chắc chắn nằm trong xu hướng chủ đạo. Tỷ lệ kinh doanh ngày càng tăng và giá thuê ngày càng cao, và bạn rất dễ sa lầy vào hành động đơn giản là chọn văn phòng. Dưới...

Bài viết cùng chủ đề

 • Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?
 • Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM
 • Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không
 • Văn phòng cho thuê dùng chung có gây ôn ào mất thoải mái không?
 • Top 3 văn phòng cho thuê quận 1 giá tốt, vị trí đẹp
 • Sự gia tăng liên tục của không gian cho thuê văn phòng ‘thay thế’ có nghĩa là các lựa chọn như văn phòng dịch vụ và nơi làm việc chung không còn có thể thực sự được dán nhãn là các lựa chọn thay thế, những thứ này chắc chắn nằm trong xu hướng chủ đạo. Tỷ lệ kinh doanh ngày càng tăng và giá thuê ngày càng cao, và bạn rất dễ sa lầy vào hành động đơn giản là chọn văn phòng. Dưới đây là một vài thông tin dịch vụ thuê văn phòng bạn nên tham khảo để năm bắt được thị trường cho thuê.

  Không gian truyền thống

  Không gian văn phòng truyền thống vẫn là lựa chọn cho thuê văn phòng phổ biến nhất bởi một khoảng cách đáng kể. Các lý do cho điều này vẫn giống như bao giờ hết: Không gian cho thuê văn phòng truyền thống, cho phép theo diện tích vuông, cho phép bạn kiểm soát toàn bộ không gian làm việc; để thiết kế và lắp ráp theo ý muốn.

  Kingoffice đa dạng về loại hình cho thuê văn phòng

  Kingoffice đa dạng về loại hình cho thuê văn phòng

  Bên cạnh đó, điều này cũng có thể mang lại một cảm giác uy tín nhất định: bạn có HQ của bạn, bạn đã làm được. Có lẽ quan trọng nhất, nó thường vẫn là phương tiện thuê văn phòng rẻ nhất, ngay cả trong thị trường hiện đại.

  Văn phòng dịch vụ

  Giờ đây, một giải pháp thay thế được công nhận rộng rãi cho không gian truyền thống, điểm bán hàng chính của văn phòng dịch vụ được cho là chúng có thể cung cấp tính linh hoạt này: hợp đồng có thể ngắn như hàng ngày, mặc dù hàng tháng hoặc ba tháng là phổ biến nhất.

  Kingoffice đa dạng về loại hình cho thuê văn phòng

  Văn phòng dịch vụ

  Ngoài ra, văn phòng dịch vụ vẫn là lựa chọn cao cấp, trọn gói mà họ luôn có. Tất cả những thứ quan trọng bạn cần để vận hành doanh nghiệp của mình thường được bao gồm trong giá thuê, mọi thứ từ việc vào phòng họp, thông qua các dịch vụ cho thuê văn phòng như lễ tân cho đến những thứ cơ bản như băng thông rộng, tiện ích, đồ nội thất và nhà bếp. Tuy nhiên, đôi khi có thể có các tính năng bổ sung/nâng cấp tùy chọn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang nhận được chính xác những gì mình cần.

  Hợp tác

  Được cho là phần phát triển lớn nhất của lĩnh vực không gian văn phòng. Tùy chọn này, trong đó các cá nhân và doanh nghiệp để bàn trong môi trường cho thuê bàn ​​chuyên dụng, cho phép người thuê truy cập vào nhiều tính năng liên quan đến văn phòng dịch vụ.

  Việc các công ty đa quốc gia áp dụng các phương thức hợp tác làm việc nhấn mạnh cách nó hiện đang được củng cố vững chắc trong xu hướng chính

  Co-working không còn chỉ là công việc của những không gian nhỏ độc lập. Việc các công ty đa quốc gia áp dụng các phương thức hợp tác làm việc cho thấy hiện nay nó đã trở nên vững chắc trong xu hướng chính.

  Bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với Kingoffice chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình bạn nhé.

  Tag: . . .