Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

“Toát mồ hôi” với màn ôm cua nguy hiểm của Yamaha Exciter 135

Camera hành trình trên mũ bảo hiểm đã ghi lại cảnh ôm cua cực nguy hiểm của một chiếc Yamaha Exciter 135. Trong đoạn video, chiếc Yamaha Exciter 135 màu xanh chở theo 2 người và chạy trên đoạn đường liên tục có những khúc cua.Video: MotosaigonQua đoạn video, có thể thấy người điều khiển chiếc Yamaha Exciter 135 đã ôm cua kiểu nghiêng người như tay đua MotoGP. Thậm chí, chiếc Yamaha Exciter 135 còn lao sang...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Camera hành trình trên mũ bảo hiểm đã ghi lại cảnh ôm cua cực nguy hiểm của một chiếc Yamaha Exciter 135. Trong đoạn video, chiếc Yamaha Exciter 135 màu xanh chở theo 2 người và chạy trên đoạn đường liên tục có những khúc cua.

  Video: Motosaigon

  Qua đoạn video, có thể thấy người điều khiển chiếc Yamaha Exciter 135 đã ôm cua kiểu nghiêng người như tay đua MotoGP. Thậm chí, chiếc Yamaha Exciter 135 còn lao sang làn đường ngược chiều ở một khúc cua và suýt đâm vào xe máy chạy ngược chiều.

  Hiện chưa rõ đoạn video này được quay ở đâu tại Việt Nam. Chỉ thấy đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích hành động ôm cua nguy hiểm của người điều khiển chiếc Yamaha Exciter 135. Chỉ cần thiếu may mắn một chút, chiếc Yamaha Exciter 135 có thể đã lao xuống vực hoặc đâm vào xe máy chạy ngược chiều.

  Tag: