Ngày 10/01 năm 2022 | | Tag:

Địa điểm cho thuê văn phòng chính là vị trí địa lý, khu vực mà văn phòng của bạn tọa lạc. Địa chỉ này sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp như website, fanpage, trên các  văn bản liên quan đến pháp lý. Chính vì thế mà, việc lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 cần đáp ứng được những tiêu chí, cần lưu ý đến một số vấn đề để có được...

Bài viết cùng chủ đề

 • Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?
 • Các hình thức cho thuê văn phòng tại quận 3
 • Đâu là xu thế cho thuê văn phòng thời Covid
 • Những chú ý khi cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh
 • Các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới
 • Địa điểm cho thuê văn phòng chính là vị trí địa lý, khu vực mà văn phòng của bạn tọa lạc. Địa chỉ này sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp như website, fanpage, trên các  văn bản liên quan đến pháp lý. Chính vì thế mà, việc lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 cần đáp ứng được những tiêu chí, cần lưu ý đến một số vấn đề để có được văn phòng làm việc đẹp và thuận lợi nhất cho hoạt động của doanh nghiệp.

  Những tiêu chí lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1

  Lựa chọn địa chỉ văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp

  Đây là vấn đề bạn cần lưu tâm đến khi quyết định lựa chọn địa điểm thuê văn phòng . Địa chỉ chính là nơi bạn đặt văn phòng làm việc của mình tại đấy. Bạn cần xác định được cho công ty, doanh nghiệp của mình  vị trí, địa chỉ sao cho phù hợp.

  Bạn nên khoanh vùng khu vực, địa chỉ văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu của mình. Xác định rõ khu vực cần đặt địa chỉ văn phòng tại đâu để tìm kiếm và lựa chọn cho dễ dàng.

  Lựa chọn địa chỉ văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp

  Địa chỉ được đặt ở những quận nội thành, trung tâm, hoặc là những khu vực được coi là trọng điểm của các ngành kinh doanh hay dịch vụ cung cấp như thế. Địa chỉ văn phòng làm việc có thể đẹp hoặc chưa đẹp,… còn phải phụ thuộc vào khoản chi phí bạn bỏ ra cho việc thuê văn phòng làm việc là bao nhiêu nữa.

  Lựa chọn địa điểm thuê văn phòng quận 1 thỏa mãn các yêu cầu về giao thông

  Giao thông đi lại thuận tiện cũng là yếu tố quan trọng để làm nên được một không gian văn phòng làm việc như ý. Giao thông đi lại thuận tiện là yếu tố quan trọng khi cân nhắc việc chọn thuê văn phòng. Bạn cần tính toán để có thể đạt được chỉ số hài long cao nhất của tất cả các đối tượng liên quan đến vị trí, giao thông đi lại khi thuê văn phòng:

  Lựa chọn địa điểm thuê văn phòng quận 1 thỏa mãn các yêu cầu về giao thông

  Bao gồm:

  • Thời gian đi lại văn phòng của khách hàng, đối tác, thuận tiện như thế nào ( có cần gần các khu vực bến xe hay không… hay cần gần các khu vực trung tâm….). Ưu tiên đối với khách hàng và đối tác là ưu tiên hàng đầu trogn việc cân nhắc và lựa chọn vị trí, địa điểm cho thuê văn phòng làm việc.
  • Thời gian đi lại và sự thuận tiện đối với số lượng đông nhân viên: Đây cũng là một vấn đề quan trọng bạn cần tính toán để sao cho phù hợp với đi lại của nhân viên. Tránh các hiện tượng xa xôi nhân viên không thể đi làm.
  • Giao thông đi lại theo đặc điểm của từng khu vực: Khu vực văn phòng cho thuê đó có phải là khu vực tập trung của nhiều văn phòng làm việc hay không. Hay đây là khu thương mại, dịch vụ… điều này cũng rất cần thiết trong việc lựa chọn và tạo nên những không gian làm việc như ý nhất.
  • Yếu tố giao thông đi lại bạn cần phải quan tâm nữa là việc có thỏa mãn được các khu vực thuận tiện cho việc đỗ xe hay không . Hoặc có địa điểm để gửi xe hay không cũng là điều rất quan trọng để có được không gian giao thông thuận tiện cho việc thuê văn phòng.

  Lựa chọn địa điểm thuê văn phòng đảm bảo các tiện ích xung quanh

  Bạn cũng nên lưu tâm đến yếu tố địa điểm cho thuê văn phòng có thuận tiện cho việc sử dụng các tiện ích xung quanh tòa nhà hay không. Những tiện ích này bao gồm như: Dịch vụ ăn uống, văn phòng giao dịch ngân hàng… các tiện ích này đóng vai trò quan trọng trong việc hoạt động ổn định của văn phòng, thu hút nhân viên và tạo được tính chuyên môn hóa cho văn phòng làm việc trở nên hiệu quả hơn.

  Lựa chọn địa điểm thuê văn phòng căn cứ vào chi phí

  Ngân sách mà doanh nghiệp, công ty, hay cá nhân bạn chi trả cho việc thuê văn phòng làm việc là bao nhiêu? Bạn cần làm rõ được các khoản chi phí này để lựa chọn được vị trí, địa điểm, cũng như mức độ cao cấp của văn phòng làm việc sao cho phù hợp với chi phí. Khoản chi phí này là chi phí cố định, vì thế, bạn nên cân nhắc thật kĩ các yếu tố về giá để có thể lựa chọn thuê được văn phòng hợp lý nhất.

  Lựa chọn địa điểm thuê văn phòng căn cứ vào chi phí

  Đương nhiên, đối với những văn phòng cho thuê quận 1 ở vị trí đẹp thì chi phí càng cao. Ngược lại, đối với những văn phòng cho thuê ở vị trí, địa điểm ít thuận lợi hơn thì chi phí cho thuê sẽ rẻ hơn rất nhiều.

  Trên đây là một vài tiêu chí đánh giá, cũng như những lưu ý khi tiến hành lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng mà bạn có thể áp dụng và thực hiện, Bạn cũng có thể tham khảo, hoặc nhờ một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, cho thuê văn phòng uy tín để giúp doanh nghiệp của mình lựa chọn được một văn phòng làm việc đẹp, địa chỉ đẹp với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

  Bài viết liên quan
   Các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới

   Văn phòng thông minh hiện đang là xu hướng bao trùm lên thị trường cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kingoffice xin gửi đến bạn thông tin về các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới ngay dưới đây. (more…)

   Những chú ý khi cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh

   Với sự phát triển chung của Tp Hồ Chí Minh, đây thực sự là một chọn lựa mà bạn thực sự không nên bỏ qua. Tuy nhiên, Tp Hồ Chí Minh lại được chia ra làm nhiều quận khác nhau với sự phát triển khác nhau. Bạn nên chọn văn phòng tại đâu là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Vậy nên, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số quận phát triển. (more…)

   4 lưu ý giúp bạn thuê văn phòng giá rẻ ưng ý

   Hiện nay, đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, Start-up mới vào cuộc, số lượng nhân viên từ 2-10 người muốn thuê văn phòng giá rẻ tại quận 1 thì có được không? Câu trả lời 100% là có! Vậy văn phòng giá rẻ ở đây có tốt không? Chính sách thanh toán có thỏa mái, bắt buộc ký hợp đồng dài và cọc nhiều không? Tiện ích có được hỗ trợ tối đa không? Hãy cùng chúng tôi tìm...

   Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?

   Văn phòng là bộ mặt đại diện của công ty. Vị trí văn phòng thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tác tiềm năng và từ đó sẽ giúp công ty ngày càng phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố thuận lợi, đắc địa của những không gian làm việc tại các tòa nhà cho thue van phong quan 3. (more…)

   Đâu là xu thế cho thuê văn phòng thời Covid

   Bây giờ, cho thue van phong thông minh đang là khuynh hướng mới tại TP.HCM. sở hữu đông đảo những dòng hình văn phòng, để với thể giải quyết được nhu cầu của phổ quát đối tượng người dùng khác nhau, sao cho phù thống nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc các chiếc...

   Các hình thức cho thuê văn phòng tại quận 3

   Thị trường bất động sản cho thuê văn phòng quận 3 vẫn nóng dần lên và chưa có hiện tượng hạ nhiệt trong những năm gần đây. Nếu bạn là một doanh nghiệp và đang có nhu cầu tìm và thuê văn phòng tại tphcm nói riêng cũng như ở các thành phố lớn nói chung thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sắp tiết lộ. (more…)

   Công ty Tân Tân: dư nợ 50 tỷ tiền thuế đã trả hết chưa?

   Công ty Tân Tân: dư nợ 50 tỷ tiền thuế đã trả hết chưa?: Ngày 19.3.2019, đại diện Cục Thuế tỉnh Bình Dương cho biết, ngày 21.2.2019 vừa qua, đơn vị này đã gửi Thông báo số 8260/TB-CT ngày 21.2.2019 yêu cầu Công ty Cổ phần Tân Tân (Công ty Tân Tân có trụ sở tại KP Nội Hoá 1, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) phải nộp số tiền nợ thuế hơn 49,4 tỷ đồng. (more…) . .

   Công ty Đậu phộng Tân Tân: Lịch sử và Định hướng phát triển năm 2021

   Công ty Đậu phộng Tân Tân: Lịch sử và Định hướng phát triển năm 2021: Đậu Phộng Tân Tân tự hào là thương hiệu đi đầu trong ngành chế biến đậu phộng và nông sản Việt Nam với chất lượng hàng đầu - đã được hàng triệu người tiêu dùng Việt yêu chuộng. Trong hành trình hơn 33 năm xây dựng và phát triển, Đậu Phộng Tân Tân luôn khẳng định được giá trị, sự khác biệt và sức... . . .

   Review phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

   Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một, Bình dương là địa chỉ đáng tin cậy của người bệnh (more…)

   Đánh giá thông số kỹ thuật của Hyundai Accent 2021

   Hyundai Accent 2021 ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng vừa qua với thiết kế khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm. Có rất nhiều giá bán xe được đưa ra nhưng hầu như đều là dự đoán, bên phía đại lý và showroom của Hyundai vẫn chưa chính thức công bố giá bán của mẫu xe thế hệ mới. (more…)