Tháo rời Honda Dream, thanh niên Việt Nam chế “siêu mô tô” khiến CĐM quốc tế khen hết lời

Người ta thường nói rằng trí tưởng tượng là vô hạn. Quả vậy, thật chẳng thể ngờ một chiếc Honda Dream mà nhiều người thường nói rằng nó "lùn", nay đã trở thành một chiếc xe dáng thể thao với phần yên cao hơn đáng kể. Không chỉ thay đổi độ cao yên, chiếc Honda Dream cũ cũng đã có màn biến đổi ngoại hình ấn tượng, trở thành một mẫu xe với dáng thể thao.Đó chính là chiếc xe...

Bài viết cùng chủ đề

 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Người dùng Yamaha R15: 'Honda CBR150R 2022 2023 là mẫu xe đáng mua nhưng sẽ hoàn thiện hơn nếu có thêm một số yếu tố'
 • Honda SH 150i 10 năm tuổi vẫn đẹp khó tin, bán giá bất ngờ
 • Nhiều mẫu xe máy bán rẻ cuối năm, giá Honda Lead "nhỉnh" hơn 36 triệu đồng
 • Người ta thường nói rằng trí tưởng tượng là vô hạn. Quả vậy, thật chẳng thể ngờ một chiếc Honda Dream mà nhiều người thường nói rằng nó “lùn”, nay đã trở thành một chiếc xe dáng thể thao với phần yên cao hơn đáng kể. Không chỉ thay đổi độ cao yên, chiếc Honda Dream cũ cũng đã có màn biến đổi ngoại hình ấn tượng, trở thành một mẫu xe với dáng thể thao.

  Đó chính là chiếc xe xuất hiện trong loạt video trên kênh Youtube có tên Nhết TV. Cụ thể, nhóm thanh niên này đã tháo rời một chiếc Honda Dream cũ ra, biến đổi ngoại hình để phỏng theo mẫu siêu mô tô Ducati Panigale V4R.

  Cận cảnh “siêu mô tô” chế từ Honda Dream của nhóm thanh niên Việt Nam. Video: Nhết TV

  Có thể thấy rằng nhóm thanh niên gần như chỉ giữ lại khối động cơ có thể chỉ có dung tích 99cc từ chiếc Honda Dream cũ. Trong khi phần khung cũng có vẻ đã được thay đổi nhiều, phần vỏ của chiếc Honda Dream cũng đã được thay mới hoàn toàn bằng lớp vỏ composite phỏng theo đúng ngoại hình của chiếc siêu mô tô Ducati Panigale V4R.

  Dưới phần bình luận, nhiều người dùng bày tỏ sự ngưỡng mộ và khen ngợi tài năng của nhóm thanh niên; điển hình như bình luận từ người dùng có tên T-Dog Racing and offroad, cho rằng “Chiếc xe của các bạn tuyệt lắm, những chiếc xe này cũng có thể độ thêm khối động cơ lớn hơn.”

  Tuy vậy, những chiếc xe độ chế, thay đổi kết cấu như chiếc xe trong bài là không phù hợp với luật pháp Việt Nam. Những chiếc xe như trên không nên tham gia giao thông vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn.

  Tháo rời Honda Dream, thanh niên Việt Nam chế siêu mô tô khiến CĐM quốc tế khen hết lời - Ảnh 2.

  Tag: