Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Thanh niên đăng clip bốc đầu xe máy tốc độ “bàn thờ” lên mạng rồi nhận ngay chục nghìn like cùng 21 tháng tù

"Cuộc đời anh như mưa mùa hè, chỉ đợi tạnh ráo là lên xe". Thế nhưng không phải mưa, thanh niên Anh quốc trong bài viết này đã nhận cả một cơn bão những lời chỉ trích cộng thêm án phạt to đùng sau khi quay phim lại cảnh bốc đầu xe máy và tăng tốc tới... 321,8km/h.Cảnh quay dựng tim này ghi lại Adam Campionm, 26 tuổi, đang bốc đầu và lạng lách trên một cao tốc có nhiều ô tô. Campion đồng...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • “Cuộc đời anh như mưa mùa hè, chỉ đợi tạnh ráo là lên xe”. Thế nhưng không phải mưa, thanh niên Anh quốc trong bài viết này đã nhận cả một cơn bão những lời chỉ trích cộng thêm án phạt to đùng sau khi quay phim lại cảnh bốc đầu xe máy và tăng tốc tới… 321,8km/h.

  Cảnh quay dựng tim này ghi lại Adam Campionm, 26 tuổi, đang bốc đầu và lạng lách trên một cao tốc có nhiều ô tô. Campion đồng thời cũng lái xe ở phía trái làn đường và vượt đèn đỏ – theo những gì được một người đi đường khác ghi lại.

  Thậm chí, có thời điểm thanh niên này chỉ điều khiển xe bằng 1 tay, tay còn lại sử dụng điện thoại để ghi lại đồng hồ đo tốc độ lúc này đã đạt mốc 301kmh – dựa trên đoạn clip gây sốc được tìm thấy trong máy tính cá nhân của anh này.

  Vận tốc của Campion đã có lúc đạt tới hơn 300km/h.

  Tưởng thế là hay, thanh niên tới từ Hucknail Ashfield này sau đó đã bị bắt giữ hôm thứ Tư vừa qua do tội danh lái xe máy như đẩy xe tang. Bản án 21 tháng tù giam không phải là điều duy nhất Campion nhận được, anh này còn bị cư dân mạng phát hiện thêm tiếng xấu do từng giữ đỡ tàng trữ hàng hóa đánh cắp. Trong khi đó, thêm phần ngượng mặt cho Campion khi nhiều người cho rằng anh này đã “hack” đồng hồ đo tốc độ để lấy oai với mọi người, khi mà tốc độ tối đa ghi nhận ở bộ môn đi xe một bánh này được ghi nhận cũng chỉ là 337kmh.

  “Hy vọng án tù này sẽ làm những thanh niên như thế này sáng mắt ra và ít nhất, sẽ biết nghĩ hơn trước khi đặt cả bản thân và nhiều người khác vào những trường hợp nguy hiểm như thế này.” – Thanh tra Glenn Longden của Cục Cảnh sát Nottinghamshire cho hay.

  (theo Daily Mail)

   Nữ ninja phóng xe máy đang bốc khói không khác gì tàu hỏa trên đường cao tốc    

  Tag: