Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Tài tử phim “Siêu bão địa cầu” Gerard Butler nhập viện vì tai nạn mô tô

Gerard Butler, tài tử điện ảnh người Scotland, nổi tiếng với các vai diễn trong phim 300 và Olympus Has Fallen vừa phải nhập viện cấp cứu do tại nại mô tô xảy ra tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.Theo nhân chứng thuật lại, Gerard Butler đang đi trên đường thì bị một chiếc ô tô "tạt đầu", đè nam diễn viên ra khỏi đường chính và khiến anh gặp tai nạn. Ngay sau khi tai nạn xảy ra,...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Gerard Butler, tài tử điện ảnh người Scotland, nổi tiếng với các vai diễn trong phim 300 Olympus Has Fallen vừa phải nhập viện cấp cứu do tại nại mô tô xảy ra tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

  Theo nhân chứng thuật lại, Gerard Butler đang đi trên đường thì bị một chiếc ô tô “tạt đầu”, đè nam diễn viên ra khỏi đường chính và khiến anh gặp tai nạn. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, những người có mặt tại hiện trường đã gọi cấp cứu. Nhân viên y tế xuất hiện ngay sau đó và đưa Gerard Butler vào bệnh viện gần nhất để điều trị.

  Theo nguồn tin thân cận với Gerard Butler, tài tử 47 tuổi rất may mắn vì không gãy cái xương nào. Anh được đưa vào viện để để xử lý các vết cắt và vết bầm.

  Tài tử phim Siêu bão địa cầu Gerard Butler nhập viện vì tai nạn mô tô - Ảnh 1.

  Gerard Butler bên cạnh chiếc BMW cổ

  Ở Los Angeles, Gerard Butler không chỉ nổi tiếng với các vai diễn đình đám mà còn được biết đến với niềm đam mê mô tô. Gerard Butler thường bị bắt gặp khi xuống phố cùng một chiếc BMW cổ, có khi là một chiếc Harley-Davidson hoặc Triumph độ.

  Tài tử phim Siêu bão địa cầu Gerard Butler nhập viện vì tai nạn mô tô - Ảnh 2.

  Chiếc Triumph độ của sao phim “300”

  Theo các nhân chứng, tai nạn xảy ra khi Gerard Butler đang sử dụng chiếc Harley-Davidson của mình. Vụ tai nạn xảy ra với nam diễn viên 300 trước khi sự kiện quảng bá phim GeoStorm chính thức bắt đầu.

  Tag: