Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Tai nạn xe phân khối lớn ở Đồng Nai lên báo nước ngoài

Mới đây, trang tin về ô tô xe máy AutoEvolution của Romania vừa đăng lại đoạn quay vụ tai nạn xe phân khối lớn tại Đồng Nai và có một số nhận định khách quan. Đầu tiên, biên tập viên Florin Tibu của AutoEvolution nhận định, việc chạy xe theo đoàn đòi hỏi nhiều kỹ năng và tập trung cao độ, đoàn càng lớn thì kỹ năng và độ tập trung cần có càng cao.Đoạn video ghi lại vụ tai nạn xe phân...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Mới đây, trang tin về ô tô xe máy AutoEvolution của Romania vừa đăng lại đoạn quay vụ tai nạn xe phân khối lớn tại Đồng Nai và có một số nhận định khách quan. Đầu tiên, biên tập viên Florin Tibu của AutoEvolution nhận định, việc chạy xe theo đoàn đòi hỏi nhiều kỹ năng và tập trung cao độ, đoàn càng lớn thì kỹ năng và độ tập trung cần có càng cao.

  Đoạn video ghi lại vụ tai nạn xe phân khối lớn tại Đồng Nai.

  Trong bài viết của mình, biên tập viên Tibu đã sử dụng từ “các tay đua” để chỉ các thành viên thuộc đoàn phượt, đồng thời chỉ trích những người này vì đi với tất độ quá cao trong khi đường đang rất đông. Đồng thời, Tibu cũng cho rằng thành viên của đoàn xe dẫn đã không tập trung cao độ, vì vậy mà va chạm giữa thành viên trong đoàn đã xảy ra khiến biker điều khiển chiếc Honda CB1000R của đoàn dẫn ngã ra đường.

  Đúng lúc này hai chiếc Ducati 1199 Panigale và Honda CB1000R thuộc đoàn phượt lao lên ở tốc độ cao. Trong khi chiếc 1199 quẹt vào chiếc 1199 gắn camera và lao ra khỏi đường thì chiếc CB1000R đâm trực diện vào biker dẫn đoàn ngã xuống đường.

  Sau khi phân tích toàn bộ sự việc, Tibu cho rằng việc tránh tai nạn như vậy là điều dễ dàng nếu biker dẫn đoàn chú ý hơn một chút. Nhóm phượt phân khối lớn có thể đi cẩn thận hơn thì tai nạn thương tâm đã không xảy ra.

  Tag: