Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

SYM Việt Nam ra mắt xe máy không cần bằng lái, giá 16,5 triệu Đồng

Trên trang web của hãng SYM Việt Nam mới đây đã xuất hiện thông tin và hình ảnh của mẫu xe máy số Amigo 50. Với dung tích xy-lanh của động cơ chỉ 50 phân khối, SYM Amigo 50 là mẫu xe máy không đòi hỏi người điều khiển có bằng lái. Nhờ đó, SYM Amigo 50 là lựa chọn phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng là học sinh và sinh viên.Kích thước cơ bản của SYM Amigo 50 là chiều dài tổng thể 1.935...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Trên trang web của hãng SYM Việt Nam mới đây đã xuất hiện thông tin và hình ảnh của mẫu xe máy số Amigo 50. Với dung tích xy-lanh của động cơ chỉ 50 phân khối, SYM Amigo 50 là mẫu xe máy không đòi hỏi người điều khiển có bằng lái. Nhờ đó, SYM Amigo 50 là lựa chọn phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng là học sinh và sinh viên.

  Kích thước cơ bản của SYM Amigo 50 là chiều dài tổng thể 1.935 mm, rộng 660 mm, cao 1.070 mm, chiều cao gầm 120 mm và trọng lượng khô 97 kg.

  Về thiết kế, SYM Amigo 50 khá nhỏ gọn và được tạo hình theo phong cách hình khối góc cạnh. Trên xe có các mảng màu tương phản làm điểm nhấn như bộ tem trang trí.

  Chưa hết, SYM Amigo 50 còn được trang bị đèn pha đơn phía trước, đi kèm hai miếng ốp màu bạc vuốt cao theo phong cách street bike cá tính. Hai bên đèn pha là cặp đèn xi-nhan nằm rời so với đầu xe. Trong khi đó, ở phía sau, đèn hậu của SYM Amigo 50 tích hợp luôn với đèn xi-nhan, tạo thành một khối.

  Bên dưới yên của SYM Amigo 50 là cốp đựng đồ có thể chứa vừa một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu. Nắp bình xăng cũng nằm bên dưới yên như nhiều mẫu xe máy số thông thường khác.

  Động cơ của SYM Amigo 50 là loại xy-lanh đơn, 4 kỳ, dung tích 50 phân khối, tạo ra công suất tối đa 2,31 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 2,65 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với 3 số vòng. Theo hãng SYM, động cơ của Amigo 50 chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình là 1,55 lít/100 km.

  Cuối cùng, SYM Amigo 50 được trang bị phuộc thủy lực phía trước và lò xo trụ phía sau. Cả hai bánh đều chỉ đi kèm phanh tang trống.

  Tại thị trường Việt Nam, SYM Amigo 50 có 5 tùy chọn màu sắc là vàng bạc, đỏ bạc, xanh bạc, đen đỏ và đen xanh. Giá bán lẻ đề xuất của SYM Amigo 50 tại Việt Nam là 16,49 triệu Đồng.

  Tag: