Suzuki Address sắp trình làng tại Việt Nam, cạnh tranh Honda Vision

Một số nguồn tin khẳng định, Suzuki Việt Nam sắp trình làng một mẫu xe ga hoàn toàn mới, mang tên Address 110. Hiện những chiếc Suzuki Address 110 được trưng bày tại showroom trong Tp. Hồ Chí Minh càng khẳng định thêm điều đó.Suzuki Address 110Được biết, ban đầu, hãng Suzuki dự định giới thiệu Address 110 hoàn toàn mới với người tiêu dùng Việt Nam trong tháng 1/2016. Tuy nhiên, vì một số lý do trong...

Bài viết cùng chủ đề

 • Lộ diện xe adventure cỡ nhỏ mới đầy bí ẩn của Honda
 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Rộ tin Honda Winner 150 nhập Indonesia giá 66 triệu Đồng tại Việt Nam
 • Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp chứa đồ 18 lít
 • Một số nguồn tin khẳng định, Suzuki Việt Nam sắp trình làng một mẫu xe ga hoàn toàn mới, mang tên Address 110. Hiện những chiếc Suzuki Address 110 được trưng bày tại showroom trong Tp. Hồ Chí Minh càng khẳng định thêm điều đó.

  Suzuki Address 110

  Suzuki Address 110

  Được biết, ban đầu, hãng Suzuki dự định giới thiệu Address 110 hoàn toàn mới với người tiêu dùng Việt Nam trong tháng 1/2016. Tuy nhiên, vì một số lý do trong quá trình làm thủ tục nên ngày ra mắt Suzuki Address 110 đã được rời sang tháng 2/2016.

  Dự kiến, Suzuki Address 110 sẽ trở thành đối thủ của Honda Vision và Yamaha Luvias tại thị trường Việt Nam. Hiện cả hai mẫu xe ga này đều có giá bán lẻ đề xuất dưới 30 triệu Đồng. Do đó, Suzuki Address 110 hứa hẹn cũng có giá tương tự.

  Suzuki Address 110 là mẫu xe ga đô thị đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Intermot 2022 2023 diễn ra tại thành phố Cologne của Đức. Hiện Suzuki Address 110 đã được giới thiệu tại một số thị trường Đông Nam Á như Indonesia.

  Theo hãng Suzuki, Address 110 là mẫu xe ga toàn cầu và được sản xuất tại nhà máy ở Indonesia. Là sản phẩm toàn cầu nên Suzuki Address sẽ có thiết kế và thông số đồng nhất ở mọi thị trường”, ông Yohan Yahya, giám đốc tiếp thị của Suzuki Indonesia, đã từng phát biểu.

  Suzuki Address được trang bị động cơ 4 kỳ, dung tích 110cc với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 49 km/lít, tương đương 2 lít/100 km. Ngoài ra, xe còn có bình xăng sở hữu dung tích 5,2 lít và cốp đựng đồ 20,6 lít. Nhờ đó, người sử dụng có thể cất một chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu, áo mưa và găng tay.

  Ngoài ra, Suzuki Address 110 còn có phuộc ống lồng và phanh đĩa phía trước. Đằng sau là giảm xóc lò xo trụ đơn và phanh tang trống.

  Tag: