Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Siêu môtô Energica EGO có phiên bản đặc biệt

Tại triển lãm xế sang Top Marques Monaco 2022 2023 vừa qua, tập đoàn CRP đã giới thiệu đến công chúng chiếc Energica EGO 45. Đây là một siêu xe điện đặc biệt với nhiều nét độc đáo mà Energica tạo ra đê kỷ niệm 45 năm thương hiệu xe của mình. Tại triển lãm Top Marques Monaco 2022 2023, Energica cũng nhân cơ hội này để giới thiệu một số công nghệ mới được sử dụng trên chiếc EGO như công...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Tại triển lãm xế sang Top Marques Monaco 2022 2023 vừa qua, tập đoàn CRP đã giới thiệu đến công chúng chiếc Energica EGO 45. Đây là một siêu xe điện đặc biệt với nhiều nét độc đáo mà Energica tạo ra đê kỷ niệm 45 năm thương hiệu xe của mình. 
  Siêu môtô Energica EGO có phiên bản đặc biệt 1
  Tại triển lãm Top Marques Monaco 2022 2023, Energica cũng nhân cơ hội này để giới thiệu một số công nghệ mới được sử dụng trên chiếc EGO như công nghệ in 3D, các chất liệu mang lại hiệu suất hoạt động cao vốn được sử dụng trên xe đua công thức một, và công nghệ phủ ceramic được thực hiện bởi công ti Zircotec đến từ Anh Quốc.
  Để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm này, Energica đã mời đến gian hàng của mình hai vị khách đặc biệt là Prince Albert và nhà cựu vô địch thế giới thể thức 250cc, Loris Caporossi.
  Hiện tại Energica đang được bán rộng rãi tại châu Âu, tuy nhiên có vẻ như hãng đã bắt đầu chú ý đến thị trường Mỹ. Bằng chứng là vào tháng 7 tới, Energica sẽ tổ chức sự kiện lái thử xe “Where is my EGO Tour” tại 5 thành phố lớn của Mỹ.
  Siêu môtô điện Energica EGO được sản xuất tại Ý và mang trên mình thiết kế xe đua. Siêu môtô điện này được trang bị một mô-tơ điện với mômen xoắn rất cao là 195 Nm. Sức mạnh này giúp Energica EGO có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng chưa đến 3 giây và đạt vận tốc tối đa 240 km/h.
  Khi được sạc đầy pin, Energica EGO có thể hoạt động trong phạm vi 195 km. Dù có phạm vi hoạt động rất rộng nhưng khách hàng cũng chỉ cần đến 30 phút để sạc đầy pin cho siêu môtô này.
  Với EGO, Energica tự hào là công ty đầu tiên sản xuất ra một chiếc siêu môtô điện mạnh mẽ và không hề xả thải.
  Một số hình ảnh của siêu môtô Energica EGO:
  Siêu môtô Energica EGO có phiên bản đặc biệt 2

  Siêu môtô Energica EGO có phiên bản đặc biệt 3

  Siêu môtô Energica EGO có phiên bản đặc biệt 4

  Siêu môtô Energica EGO có phiên bản đặc biệt 5

  Tag: