Sau ‘lận đận’ vì cái tên với Honda, những chiếc Pega-S cũng tới tay khách hàng

Sau những lùm xùm không đáng có, những chiếc xe điện Pega-S đầu tiên vừa tới tay khách hàng, đây là tên gọi mới sau 2 lần đổi tên lần lượt là Pega eSH ở thời điểm ra mắt và ESP sau khi tên gọi này trùng với một công nghệ động cơ của xe Honda.Trước đó, thời gian mở bán của chiếc xe là 1/3/2020, vì nhiều lý do, trong đó có cả việc trùng tên với mẫu xe tay ga của Honda và hãng xe Nhật...

Bài viết cùng chủ đề

 • Đánh giá xe bán tải Nissan Navara cũ
 • Giá xe và thống số xe Hyundai Accent
 • Giá xe lăn bánh, thông số, khuyến mãi xe Ford Ranger
 • Giá xe cũ Mercedes rẻ: Liệu chất lượng có như mong đợi
 • Giá xe Toyota Camry 2022 và đánh giá xe
 • Sau những lùm xùm không đáng có, những chiếc xe điện Pega-S đầu tiên vừa tới tay khách hàng, đây là tên gọi mới sau 2 lần đổi tên lần lượt là Pega eSH ở thời điểm ra mắt và ESP sau khi tên gọi này trùng với một công nghệ động cơ của xe Honda.

  Trước đó, thời gian mở bán của chiếc xe là 1/3/2020, vì nhiều lý do, trong đó có cả việc trùng tên với mẫu xe tay ga của Honda và hãng xe Nhật đã gửi công văn để giải quyết vấn đề tên gọi. Với tên gọi mới Pega-S, chữ S được Pega cho biết là viết tắt của từ “Super”.

  Phải tới 30/5/2020 những chiếc PEGA eSH đầu tiên mới được bàn giao tới tay khách hàng. Lần này, chiếc xe xuất hiện với một tên gọi mới là PEGA-S. Chữ “S” đơn giản này được PEGA giải thích là viết tắt của từ “Super” trong tiếng Anh. Bên cạnh tên gọi mới, PEGA-S còn có một số điểm khác biệt so với chiếc eSH được PEGA coi là “phiên bản mẫu” hồi tháng 1/2020, cụ thể:

  Đầu xe nhẹ nhàng hơn, góc quay cổ xe đã rộng thoải mái.
  Tay phanh đã mượt mà không còn bị bó cứng.
  Hệ thống đèn xe được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam.
  Chất liệu nhựa hoàn thiện tuyệt đối cùng nhiều chi tiết nhỏ khác được cải thiện.

  Theo PEGA, sau khi ra mắt, dòng xe này có số lượng khách đặt cọc đợt đầu tiên gần đạt 1.000 xe và tự đánh giá đây là con số không quá nhiều. Tuy nhiên con số này mang ý nghĩa rất lớn với hãng vì thậm chí nhiều tỉnh thành đại lý vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước.

  Được biết, kể từ thời điểm ra mắt tới nay, đã có khoảng 1.000 đơn hàng đặt cọc mẫu xe Pega-S dù chưa có xe chạy thử ở một số đại lý. Trong dịp này, Pega cũng mở đợt khuyến mãi bao gồm: Giảm 5 triệu đồng theo giá niêm yết 32,9 triệu, chỉ còn 27,9 triệu đồng; tiếp tục giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch bệnh. Khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu xe PEGA-S. Đặc biệt, khách hàng có thể mua xe, đi xe trải nghiệm thoải mái trong vòng 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì, khách có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%.

   

  Rate this post
  Tag: