Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Rõ nét hình ảnh xe côn tay Yamaha MT-25

Sau nhiều hình ảnh spyshot của mẫu naked bike Yamaha MT-25, cuối cùng thì hình ảnh tổng thể, rõ nét của xe đã xuất hiện. Điều này cũng đồng nghĩa rằng ngày ra mắt mẫu xe này tại Indonesia đã sắp đến gần.Việc Yamaha tung ra bản naked MT-25 của Yamaha R25 đã được dự đoán từ trước, bởi đây là bước đi mà Yamaha vẫn thường áp dụng cho các mẫu xe côn tay của mình, từ xe phân khối nhỏ đến...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Sau nhiều hình ảnh spyshot của mẫu naked bike Yamaha MT-25, cuối cùng thì hình ảnh tổng thể, rõ nét của xe đã xuất hiện. Điều này cũng đồng nghĩa rằng ngày ra mắt mẫu xe này tại Indonesia đã sắp đến gần.

  Việc Yamaha tung ra bản naked MT-25 của Yamaha R25 đã được dự đoán từ trước, bởi đây là bước đi mà Yamaha vẫn thường áp dụng cho các mẫu xe côn tay của mình, từ xe phân khối nhỏ đến xe phân khối lớn.

  Theo các nguồn tin từ Indonesia, Yamaha MT-25 vẫn được trang bị động cơ của người anh em Yamaha R25. Cụ thể, MT-25 sẽ có động cơ xy-lanh đôi, công suất 36 mã lực và mômen xoắn cực đại 22,6 Nm.

  Về kiểu dáng, là một chiếc naked bike nên MT-25 có dáng ngồi thẳng, thoải mái hơn so với sportbike R25. Toàn bộ bộ quây phía trước đã được bỏ đi, thay vào đó là đầu đèn đơn, ghi đông naked, bình xăng cũng được thiết kế gồ hơn, yếm gió bên cạnh đậm chất đàn anh MT-07.

  Trong khi các tín đồ của Yamaha tại Indonesia và trong khu vực châu Á đang mong chờ MT-25 ra mắt thì các khách hàng châu Âu cũng mong ngóng sự xuất hiện của MT-03, phiên bản naked của Yamaha R3. Điều này dường như chắc chắn sẽ xảy ra bởi một khi R25 có bản naked thì không lý do nào Yamaha lại bỏ qua đối tượng khách hàng yêu thích naked bike tại châu Âu bằng việc ra mắt MT-03.

  Nếu Yamaha thực hiện bước đi này thì MT-03 cũng sẽ sẽ được trang bị động cơ xy-lanh đôi 321cc, sản sinh công suất 42 mã lực và mômen xoắn cực đại 29,6 Nm, tương tự như Yamaha R3.

  Hiện tại đã là tháng 5, chỉ không lâu nữa thôi MT-25 sẽ chính thức xuất hiện trên thị trường và cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt như người anh em R25 trước đó.

   

  Tag: