Piaggio bắt tay với hãng dầu nhớt Castrol

Hãng dầu nhớt Castrol và Tập đoàn Piaggio đã kí kết Thỏa thuận hợp tác dài hạn về cung cấp dầu nhớt cho các sản phẩm xe máy của các thương hiệu Vespa, Aprilia, Moto Guzzi, Derbi và Gilera của tập đoàn Piaggio.Thỏa thuận bao gồm việc cung cấp độc quyền dầu nhớt động cơ lần đầu cho các sản phẩm xe máy của tập đoàn Piaggio trên toàn thế giới, các sản phẩm xe thương mại được sản xuất...

Bài viết cùng chủ đề

 • Lộ diện xe adventure cỡ nhỏ mới đầy bí ẩn của Honda
 • Xuất hiện xe "tiểu SH" - na ná Honda SH với trang bị độc nhất phân khúc
 • Giá Honda Vision tháng 8/2020, tiếp tục chênh cao
 • Rộ tin Honda Winner 150 nhập Indonesia giá 66 triệu Đồng tại Việt Nam
 • Xe máy Honda "Made in Thailand" ra mắt gây sốt nhờ loạt nâng cấp, cốp chứa đồ 18 lít
 • Hãng dầu nhớt Castrol và Tập đoàn Piaggio đã kí kết Thỏa thuận hợp tác dài hạn về cung cấp dầu nhớt cho các sản phẩm xe máy của các thương hiệu Vespa, Aprilia, Moto Guzzi, Derbi và Gilera của tập đoàn Piaggio.

  Thỏa thuận bao gồm việc cung cấp độc quyền dầu nhớt động cơ lần đầu cho các sản phẩm xe máy của tập đoàn Piaggio trên toàn thế giới, các sản phẩm xe thương mại được sản xuất tại Ý cũng như cung cấp các sản phẩm công nghiệp và sản phẩm chủ đạo của Castrol.

  Dầu nhớt Castrol POWER1 5W-40 và Castrol POWER1 10W-40 cũng sẽ được sử dụng trong dịch vụ hậu mãi tại các thị trường lớn của Tập đoàn Piaggio trên thế giới, và được phân phối tại hệ thống cửa hàng trưng bày tiêu chuẩn Motoplex tại Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

  Quyết định chọn Castrol làm nhà cung cấp dầu nhớt cho các sản phẩm của tập đoàn Piaggo tuân thủ chặt chẽ quá trình kiểm tra gồm những đợt thử nghiệm thực địa lớn. Hai thương hiệu đều có những thành tích nổi bật: các thương hiệu của tập đoàn Piaggio chiến thắng 104 danh hiệu trong các đua xe thế giới, Castrol là nhà cung cấp kiêm đối tác của 21 kỉ lục thế giới về đua tốc độ.

  Tại Việt Nam, các mẫu xe máy thương hiệu Piaggio và Vespa như Primavera, Sprint, Medley hay Liberty cũng được khuyến nghị dùng dầu nhớt này.

  Piaggio bắt tay với hãng dầu nhớt Castrol - Ảnh 1.

  Tag: