Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Phiên bản đặc biệt Suzuki GSX-R600 Tyco Replica có giá “chát”

Có vẻ như Suzuki đang ăn nên làm ra khi tung ra thị trường ngày càng nhiều phiên bản đặc biệt và bản sản xuất giới hạn cho những mẫu môtô của mình. Phiên bản đặc biệt Suzuki GSX-R600 Tyco Replica hiện đang là một trong những phiên bản được nhiều fan hâm mộ của Suzuki tại thị trường anh rất mong đợi .Phiên bản đặc biệt Suzuki GSX-R600 Tyco Replica được lấy cảm hứng từ những chiếc...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Có vẻ như Suzuki đang ăn nên làm ra khi tung ra thị trường ngày càng nhiều phiên bản đặc biệt và bản sản xuất giới hạn cho những mẫu môtô của mình. Phiên bản đặc biệt Suzuki GSX-R600 Tyco Replica hiện đang là một trong những phiên bản được nhiều fan hâm mộ của Suzuki tại thị trường anh rất mong đợi .

  Phiên bản đặc biệt Suzuki GSX-R600 Tyco Replica được lấy cảm hứng từ những chiếc môtô đua mà Guy Martin và William Dunlop đã sử dụng tại các sự kiện đua xe trong năm 2022 2023. Hầu như xe không có nhiều thay đổi nào đáng kể ngoài dàn áo mới theo phong cách xe đua.

  Trọng lượng của xe cũng được giảm đi đôi chút nhờ vào hệ thống ống xả của Yoshimura R-11, dự kiến xe sẽ có trọng lượng thấp hơn vài kg so với trọng lượng của chiếc xe nguyên bản187 kg.

  Ngoài ra sức mạnh của xe vẫn không thay đổi với động cơ 4 xi-lanh DOHC, 4 kỳ 599 cc và làm mát bằng dung dịch. Xe sử dụng bộ phun nhiên liệu trực tiếp và đi kèm hộp số 6 cấp, trang bị này giúp cho xe có công suất tối đa 123 mã lực.

  Bên cạnh đó, một số trang bị thêm cho Suzuki GSX-R600 Tyco Replica gồm có kính chắn gió bubble phong cách xe đua và huy hiệu “1 Million” trên bình xăng nhằm nhắc đến dấu mốc một triệu xe mà Suzuki vừa đạt được gần đây.

  Huy hiệu 1Million trên bình xăng

  Huy hiệu “1Million” trên bình xăng

  Tại thị trường Anh, Suzuki GSX-R600 Tyco Replica đang được bán ra với giá 10.249 Bảng, tương đương với khoảng 17.390 USD. Tại Anh, giá môtô khá đắt do thuế và nhiều khoản phí khác, vì vậy mà GSX-R600 Tyco Replica sẽ có mức giá rẻ hơn tại một số thị trường khác.

  Một số hình ảnh của phiên bản đặc biệt Suzuki GSX-R600 Tyco Replica:

  Tag: