Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Peugeot Citystar AC – Đối thủ mới của Honda PCX

Từ khi ra đời đến nay, Peugeot Citystar vẫn luôn được đánh giá là một mẫu xe ga cỡ nhỏ và giá trị. Xe sở hữu cặp bánh nhỏ và chất lượng lắp ráp tốt. Tuy nhiên, mẫu xe ga tầm trung đến từ Pháp lại chưa thực sự được người tiêu dùng châu Âu ưa chuộng.Để thay đổi điều đó đồng thời tăng tính cạnh tranh với những đối thủ trong phân khúc xe ga tầm trung như Honda PCX, hãng Peugeot...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Từ khi ra đời đến nay, Peugeot Citystar vẫn luôn được đánh giá là một mẫu xe ga cỡ nhỏ và giá trị. Xe sở hữu cặp bánh nhỏ và chất lượng lắp ráp tốt. Tuy nhiên, mẫu xe ga tầm trung đến từ Pháp lại chưa thực sự được người tiêu dùng châu Âu ưa chuộng.

  Để thay đổi điều đó đồng thời tăng tính cạnh tranh với những đối thủ trong phân khúc xe ga tầm trung như Honda PCX, hãng Peugeot đã quyết định trình làng Citystar AC mới. Giữ nguyên thiết kế và tính đa dụng như cũ nhưng Peugeot Citystar AC mới còn đi kèm giá bán “mềm” hơn nhờ khối động cơ làm mát bằng gió.

  Theo hãng Peugeot, hai chữ cái “AC” trong tên của Citystar được viết tắt từ cụm “Air Cooled” hay “làm mát bằng gió”. Peugeot Citystar AC mới được trang bị động cơ có dung tích 125 và 150cc. Trước đây, Peugeot Citystar chỉ sử dụng động cơ làm mát bằng chất lỏng có dung tích 125 và 200cc.

  Như vậy, với Peugeot Citystar AC mới, người tiêu dùng sẽ có thêm lựa chọn trong phân khúc xe ga tầm trung. Hãng Peugeot sẽ bán song song Citystar cũ và phiên bản mới sử dụng động cơ làm mát bằng gió.

  Ngoài động cơ mới, Peugeot Citystar AC vẫn giữ nguyên những đặc điểm cũ. Xe vẫn đi kèm khung gầm và thiết kế thẩm mỹ như cũ. Peugeot Citystar AC được trang bị bộ vành 13 inch vốn phát huy tác dụng tốt trên đường nội thành.

  Peugeot Citystar AC mới có ba phiên bản màu sắc là xám Lichen, trắng Icy Pearly và đen. Trong đó, màu xám Lichen dành riêng cho Peugeot Citystar AC 125. Hai màu sắc còn lại được dùng cho cả Peugeot Citystar AC 125 lẫn 150.

  Giá bán của Peugeot Citystar AC 125 mới tại thị trường châu Âu là 2.670 Euro, tương đương 3.630 USD. Con số tương ứng với phiên bản 150 phân khối là 2.780 Euro hay 3.780 USD.

  Một số hình ảnh chi tiết khác của Peugeot Citystar AC mới:

  Tag: