Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

“Ông vua đường trường” Honda Gold Wing phiên bản kỷ niệm ra mắt

Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu grand-tourer của Honda là Gold Wing đã ra đời được bốn thập kỷ với thế hệ đầu tiên là chiếc GL1100. Để kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, Honda vừa công bố về phiên bản kỷ niệm có tên Gold Wing 2022 2023 40th Anniversary Edition.Honda Gold Wing GL1100Ở phiên bản đặc biệt này, Honda đã thực hiện một số thay đổi và cập nhật thêm màu sắc mới cho dàn...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu grand-tourer của Honda là Gold Wing đã ra đời được bốn thập kỷ với thế hệ đầu tiên là chiếc GL1100. Để kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, Honda vừa công bố về phiên bản kỷ niệm có tên Gold Wing 2022 2023 40th Anniversary Edition.

  Honda Gold Wing GL1100

  Honda Gold Wing GL1100

  phiên bản đặc biệt này, Honda đã thực hiện một số thay đổi và cập nhật thêm màu sắc mới cho dàn áo.

  Về màu sắc, Honda giới thiệu thêm 2 màu sắc mới cho Gold Wing 2022 2023 bản kỷ niệm: màu bạc ánh kim và đỏ/đen đi kèm với khung gầm màu tối và vành đúc màu đen. Có thể nói đây là màu sắc đẹp nhất mà chiếc Gold Wing từng có được.

  Để tạo sự khác biệt với Gold Wing bản thương, Honda đính thêm cho Gold Wing 2022 2023 40th Anniversary Edition logo kỷ niệm đặc biệt ở tựa lưng yên sau, chìa khóa xe, mặt nạ trước và nắp thùng đựng đồ.

  Nâng cấp quan trọng nhất chính là thiết kế dàn nhựa mới, Honda cho biết thiết kế mới giúp xe lướt gió và chắn gió tốt hơn, đặc biệt là ở phần chân của người lái. Thêm vào đó, Gold Wing 2022 2023 cũng được trang bị thêm hệ thống sưởi chân cho người lái, hệ thống nay chủ yếu sử dụng không khí bị làm nóng bởi động cơ.

  Yên xe cũng được bọc một lớp nhựa tổng hợp có nhiều lỗ nhỏ, giúp chống nước và tạo sự thoải mái cho người ngồi trongn hững chuyến đi dài. Bản tiêu chuẩn của Gold Wing 2022 2023 40th Anniversary Edition bao gồm tay lái tích hợp sưởi, hệ thống sưởi yên và chân, hệ thống âm thanh và hệ thống giám sát hành trình. Hệ thống phanh tổng hợp cũng là trang bị tiêu chuẩn, khách hàng cũng có thể nâng cấp lên tùy chọn chống bó cứng phanh ABS nếu có nhu cầu.

  Sẽ có ít nhất bốn phiên bản của mẫu xe này có mặt trong tháng 10 với giá khởi điểm 23.999 USD, những xe được trang bị túi khí sẽ có giá lên đến 30.559 USD.

  Một số hình ảnh của Honda Gold Wing 2022 2023 40th Anniversary Edition:

  Tag: