Bốn Bánh | Đánh Giá Xe /

Những thông tin về Honda Civic thế hệ mới: Đối thủ đáng gờm cho Mazda3

Dựa trên những nâng cấp của Odyssey mới nhất, Civic 2022 2023 hứa hẹn sẽ thể thao và sexy hơn bao giờ hết trong khi vẫn loại bỏ những chi tiết trang trí “thừa” như đầu xe trước kia quá dựa dẫm vào ốp chrome. Đuôi xe nhiều khả năng cũng sẽ bỏ thiết kế đèn hậu dạng càng cua để thay bằng giao diện phổ thông hơn. Miễn là Honda không quá liều lĩnh, Civic đời 11 sẽ được đón nhận nồng...

Bài viết cùng chủ đề

 • Honda hỗ trợ 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe trong tháng 11
 • Honda bất ngờ ra mắt mẫu Adventure cỡ nhỏ CB150X tại Indonesia
 • Honda Winner X giảm giá mạnh quyết đấu với Yamaha Exciter
 • Giá xe ô tô Honda tháng 10/2021: Honda CRV ưu đãi 100% phí trước bạ
 • Honda HR-V 2022 2023 sắp ra mắt tại Thái sẽ đến Việt Nam sang năm
 • Dựa trên những nâng cấp của Odyssey mới nhất, Civic 2022 2023 hứa hẹn sẽ thể thao và sexy hơn bao giờ hết trong khi vẫn loại bỏ những chi tiết trang trí “thừa” như đầu xe trước kia quá dựa dẫm vào ốp chrome. Đuôi xe nhiều khả năng cũng sẽ bỏ thiết kế đèn hậu dạng càng cua để thay bằng giao diện phổ thông hơn. Miễn là Honda không quá liều lĩnh, Civic đời 11 sẽ được đón nhận nồng nhiệt giống đời 10 ra mắt hồi 2015.

  Honda Civic Type R 2022.

  Công nghệ mới 100% sẽ xuất hiện bên trong cabin chiếc Honda cỡ nhỏ trong đó đáng chú ý nhất có lẽ là lời hứa hẹn về việc chuyển đổi từ cần gạt số truyền thống sang dạng nút bấm cho bản hộp số tự động. Phần mềm thông tin giải trí được cập nhật, màn giải trí cũng như bảng đồng hồ kỹ thuật số lớn hơn là chắc chắn nhưng cách bài trí ra sao tùy thuộc về phía Honda.

  Tùy chọn hộp số chắc chắn vẫn sẽ có bản CVT nhưng chưa biết liệu bản số sàn còn được tiếp tục mở bán rộng rãi hay không xét tới yếu tố ngày một ít người dùng lựa chọn (trừ các cấu hình hiệu suất cao). Động cơ 1.5L tăng áp 4 xy-lanh và 2.0L thường khó lòng bị thay thế trong khi tùy chọn hybrid cũng không có khả năng khi giờ Honda đã có Insight khỏa lấp vị trí Civic Hybrid cũ.

  Honda Insight.

  2 cấu hình thể thao Si và Type R sẽ chỉ ra mắt sau bản thường từ 6 tới 12 tháng.

  Giá khởi điểm của Honda Civic 2022 2023 dự kiến rơi vào ngưỡng 22.000 USD giống thế hệ hiện tại. Xe có thể ra mắt sớm nhất trong quý III nhưng dịch COVID-19 rất có thể sẽ khiến Honda hoãn thời điểm lại xuống mốc thích hợp hơn khi thị trường đã dần hồi phục, rơi vào giai đoạn cuối 2022 – đầu 2022 2023.

   

  Rate this post
  Tag: