Làm nail /

Những phần mềm quản lý tiệm nail được đánh giá cao

Nhu cầu làm đẹp ngày nay của con người không ngừng tăng lên, đó cũng chính là lý do vì sao số lượng các beauty salon, spa, tiệm nail… được mở ra ngày càng nhiều. Riêng với những chủ tiệm Nail, họ luôn muốn sở hữu cho mình một phần mềm với nhiều chức năng để hỗ trợ họ trong việc quản lý tất cả các hoạt động của tiệm. Hiểu được những nhu cầu đó, bài viết này sẽ đưa ra 5...

Bài viết cùng chủ đề

 • Cách vẽ móng hình mẫu nail bò sữa cực đẹp và dễ dàng
 • Bộ dụng cụ nail chuyên nghiệp cần những gì?
 • Gợi ý những mẫu nail tết đón năm mới
 • Tuyển tập 111 trường dạy nail 5 Sao được lựa chọn nhiều nhất tại Quận 10 HCM
 • Tuyển tập 932 trung tâm dạy nail cấp bằng quốc tế uy tín nhất tại HCM
 • Nhu cầu làm đẹp ngày nay của con người không ngừng tăng lên, đó cũng chính là lý do vì sao số lượng các beauty salon, spa, tiệm nail… được mở ra ngày càng nhiều. Riêng với những chủ tiệm Nail, họ luôn muốn sở hữu cho mình một phần mềm với nhiều chức năng để hỗ trợ họ trong việc quản lý tất cả các hoạt động của tiệm. Hiểu được những nhu cầu đó, bài viết này sẽ đưa ra 5 gợi ý về những phần mềm quản lý tiệm Nails đang được đánh giá cao hiện nay.

  Nếu tiệm nails của bạn phát triển mạnh mẽ thì sẽ có nhiều bất cập trong quản lý. Đặc biệt khi quản lý khách hàng bằng phương pháp truyền thống như sổ sách, excel,…Và để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý giúp chủ tiệm Nails thì phần mềm quản lý tiệm nails đã ra đời.

  Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails

  Những vấn đề quản lý mà tiệm Nails đang gặp phải

  Các tiệm nail thường gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng, cụ thể đó là:

  Quản lý, chăm sóc khách hàng còn chưa tối ưu: Với cách quản lý truyền thống thì việc chăm sóc khách hàng chưa đạt được sự tối ưu. Quản lý truyền thống có sự tham gia của cá nhân nhiều nên việc lạc mất thông tin rất dễ xảy ra. Từ đó dẫn đến trải nghiệm của khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

  Quy trình làm việc chưa đạt được sự hiệu quả: Thường thấy nếu quản lý bằng tay, hay sổ sách thì các yêu cầu đặt lịch hẹn, theo dõi khách hàng theo liệu trình chăm sóc, giá trị đơn hàng sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí gây sai sót số liệu dẫn đến trải nghiệm khách hàng trở lên kém.

  Chiết khấu hoa hồng cho nhân viên không rõ ràng: Chiết khấu cho nhân viên cũng gặp khó khăn do khó quản lý khách hàng.

  Những phần mềm quản lý tiệm nails online chuyên nghiệp nhất hiện nay

  1. Phần mềm quản lý tiệm Nails – TimeSoft

  Timesoft hiện đang là 1 trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tiệm Nails chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sau hơn 3 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phần mềm quản lý, TimeSoft đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường.

  Với nhiều tính năng ưu việt TimeSoft tự tin có thể giải quyết những khó khăn mà các chủ tiệm Nail đang gặp phải từ khách hàng, nhân viên và ngay cả việc quản lý tài chính bằng phương pháp thủ công gây thất thoát lớn. Giúp tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý cũng như phải có mặt tại tiệm Nails. Với giao diện thiết kế thân thiện cho người sử dụng, mọi đối tượng đều có thể sử dụng phần mềm ngay sau 10 phút hướng dẫn của các chuyên viên. Phần mềm TimeSoft ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vượt trội giúp dữ liệu bán hàng được đồng bộ liên tục và quản lý – bán hàng ngay trên Smartphone.

  1. Phần mềm quản lý tiệm Nail – Sinnova

  Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, SINNOVA đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết. Và phần mềm quản lý tiệm Nails Sinnova là 1 trong những phần mềm quản lý nổi bật của SINNOVA. Với giao diện thiết kế thân thiện và đẹp mắt giúp người dùng dễ dàng thao tác và quản lý hiệu quả trên đa dạng thiết bị

  • Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

  Giao diện web chạy trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Dễ sử dụng, dễ nắm bắt ngay với cả nhân viên mới.

  Hỗ trợ dữ liệu đa tổ chức theo cấu trúc cây phân cấp và linh hoạt trong khả năng tổng hợp báo cáo giữa các salon trong cùng một hệ thống; Đa ngôn ngữ; Đa tiền tệ.

  Tự động nhắc trước lịch hẹn, thông điệp sau bán hàng;

  Chiến dịch chăm sóc qua email, sms; Ghi chú, lịch sử khách hàng và các chương trình khách hàng thân thiết, tích điểm.

  Chiến dịch tiếp thị tự động qua email, sms; Áp dụng đa dạng chính sách bán hàng: Tặng coupon, combo dịch vụ, voucher gift,…

  Quản lý hoa hồng nhân viên

  Báo cáo thống kê đa dạng và dễ nắm bắt.

  1. Phần mềm quản lý Ez NailSoft

  Ez NailSoft là một ứng dụng để giúp tiệm làm móng (salon) quản lý nhân viên, doanh thu, tiền lương và các cuộc hẹn đặt trước. Đây là ứng dụng dễ sử dụng và thân thiện nhất trên thị trường. Ez NailSoft tập trung để giúp chủ sở hữu salon tiết kiệm thời gian và quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh thành công.

  Phần mềm quản lý tiệm nail tốt nhất, tối ưu nhất năm 2021

  • Phần mềm quản lý Ez NailSoft có những tính năng:

  Xem tất cả báo cáo của cửa hàng: theo ngày, theo tuần, theo thời gian tùy chỉnh.

  Xem báo cáo chi tiết của từng nhân viên.

  Tạo cuộc hẹn cho khách hàng.

  Quản lý nhân viên: thêm, chỉnh sửa, xóa.

  Quản lý dịch vụ: thêm, chỉnh sửa, xóa.

  Quản lý chi phí.

  Thống kê được lương và lợi nhuận của toàn bộ SPA, Salon.

  Tính lương, tiền công cho nhân viên.

  1. Phần mềm quản lý tiệm Nail – làm móng PosApp

  Từ năm 2014, PosApp đã là đơn bị cung cấp giải pháp quản lý, bán hàng sớm nhất trên thị trường phần mềm quản lý. Đến tháng 10/2018, PosApp đã cung cấp dịch vụ đến 30.000 cửa hàng từ lĩnh vực bán lẻ cho đến lĩnh vực nhà hàng ăn uống F&B. Gần đây do nhu cầu của thị trường thì PosApp đã phát triển phần mềm quản lý tiệm Nails.

  • Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý PosApp

  Chức năng tính tiền của phần mềm quản lý tiệm Nail giúp thu ngân tính toán nhanh chóng khi chạm vào màn hình. Hình thức thanh toán đa dạng: Thẻ trả theo lần, thẻ trả tiền trước, thẻ theo liệu trình,…

  Ứng dụng công nghệ Cloud & Mobile: có thể bán hàng ngay trên thiết bị di động máy bàn hoặc thiết bị chuyên nghiệp như máy POS.

  Hỗ trợ khách hàng đặt lịch hẹn trên smartphone qua ứng dụng giúp quá trình đặt lịch hẹn được hệ thống hóa.

  Phần mềm cho phép nhân viên đăng ký lịch làm bao gồm ngày, ca làm việc cho từng nhân viên. Và nhân viên có thể tự theo dõi thu nhập của mình giúp giảm lượng công việc cho người quản lý tiệm Nail.

  Tính năng quản lý tồn kho giúp quản lý việc nhập-xuất của các vật liệu và sản phẩm làm móng, hạn chế thất thoát và giúp việc thống kê quản lý nhanh chóng dễ dàng.

  Báo cáo chi tiết – chặt chẽ như báo cáo số liệu doanh thu, chi phí,..theo tháng, ngày, giờ.

  Phần mềm hỗ trợ quản lý nhiều cơ sở tiệm Nail chỉ với 1 tài khoản quản lý duy nhất.

  1. Phần mềm quản lý chuỗi tiệm nail – Mona Media

  Công ty thiết kế website, phần mềm chuyên nghiệp Mona Media đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lập trình hệ thống và phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề cùng với kinh nghiệm trong suốt quá trình phát triển, cho đến thời điểm hiện tại, 100% dự án tại Mona Media đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Niềm tự hào của Mona Media không chỉ ở số lượng dự án ngày càng tăng hơn mà còn ở nhiều trong số đó đến từ lời giới thiệu của khách hàng cũ. Và cứ thế chúng tôi càng hoàn thiện sản phẩm của mình hơn cũng như tối ưu quy trình dịch vụ hơn để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng khi hợp tác cùng Mona Media.

   Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nails Được Đánh Giá 5 Sao

  • Các tính năng của phần mềm quản lý tiệm Nail Mona Media:

  Đa nền tảng: Phần mềm có thể chạy trên Website tương thích với nhiều hệ điều hành, có thể sử dụng trên thiết bị di động iOS, Android. Đồng thời liên kết tương thích với POS (máy tính tiền) trong hoạt động quản lý trực tiếp tại tiệm nails.

  Tạo phiên làm việc và tạo Booking giải pháp giúp chủ tiệm thực hiện việc quản lý nhân viên và các gói dịch vụ trong cửa tiệm. Quản lý lượt khách ra vào, các loại dịch vụ đã được cung cấp, nhân viên hỗ trợ, phí dịch vụ đã thu,…

  Sắp xếp công việc thông minh bằng thao tác kéo thả đơn giản. Thao tác trên phần mềm quản lý độc quyền sau khi được thực hiện sẽ tối ưu hóa tất cả hoạt động, kể cả tối ưu thao tác và các bước trong lúc làm việc.

  Quản lý nhân viên: Cho phép chủ tiệm lập danh sách nhân viên trong tiệm, kèm với đó là thông tin chức vụ, ca làm cụ thể.

  Tính năng tự chia đều công việc cho nhân viên. Thay vì bạn phải nhấp chọn từng nhân viên rồi phân công cho từng người với phần mềm chỉ cần nhấp chọn tất cả và chọn công việc để phân chia.

  Tính năng quản lý lịch làm việc của nhân viên bao gồm những thông tin cơ bản, lịch làm việc, chất lượng làm việc, lịch sử làm việc.

  Nhân viên tự theo dõi công việc phải làm bằng App iOS và Android

  Quản lý số lượng tồn kho sản phẩm

  Quản lý tiền dịch vụ, tiền bán sản phẩm, tiền típ

  Quản lý thông tin khách hàng, điểm tích lũy khách hàng

  Chăm sóc khách hàng bằng phần mềm quản lý Feedback

  Quản lý Voucher trên phần mềm quản lý tiệm Nail của bạn, mọi công việc đều được giải quyết dễ dàng nhờ ứng dụng công nghệ trong quản lý.

  Tính năng lập gửi báo cáo thông minh

  1. Phần mềm quản lý tiệm nail Ab – Nail

  Phần mềm AB-Nail bao gồm mọi thứ bạn cần để quản lý thành công các dịch vụ cho tiệm nail. Phần mềm sẽ giúp bạn trong việc vận hành cơ sở thương mại một cách hữu hiệu hơn, từ việc tính tiền, đến việc chia tiền cho thợ, sẽ giúp các bạn tránh được những thất thoát tiền bạc không cần thiết, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc sổ sách hàng ngày.

  • Các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý nail Ab- Nail:

  Tích hợp với các thiết bị như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, đầu đọc thẻ từ, thẻ từ

  Thao tác nhanh chóng với thiết bị in hóa đơn

  Thống kê doanh thu dịch vụ theo khoảng thời gian, thống kế doanh số nhân viên, nhóm dịch vụ

  Quản lý thẻ thành viên – Cung cấp và quản lý thẻ thành viên Voucher – Thống kê, quản lý và tổng hợp khách hàng theo thẻ

  Quản lý danh mục sản phẩm, hóa chất và các dịch vụ cung cấp; khai báo danh sách các sản phẩm – dịch vụ kèm theo

  Sao lưu dữ liệu tự động lên máy chủ lưu trữ file FTP

  Thao tác cài đặt dễ dàng – nhanh chóng

  Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

  Tag: