Ngày 22/11 năm 2021 | | Tag:

Khi cho thuê văn phòng quận 3 đặc biệt là văn phòng ảo, có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn khó khăn khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm vị trí văn phòng đẹp, đơn vị cho thuê uy tín, cách chọn diện tích văn phòng hay hợp đồng cho thuê phải rõ ràng. Để giải quyết những khó khăn này, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý hữu ích dành cho bạn khi đi thuê văn phòng...

Bài viết cùng chủ đề

 • Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?
 • Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM
 • Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không
 • Các hình thức cho thuê văn phòng tại quận 3
 • Đâu là xu thế cho thuê văn phòng thời Covid
 • Khi cho thuê văn phòng quận 3 đặc biệt là văn phòng ảo, có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn khó khăn khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm vị trí văn phòng đẹp, đơn vị cho thuê uy tín, cách chọn diện tích văn phòng hay hợp đồng cho thuê phải rõ ràng. Để giải quyết những khó khăn này, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý hữu ích dành cho bạn khi đi thuê văn phòng ảo quận 3 ngay trong bài viết dưới đây.

  Những điều cần làm khi thuê văn phòng ảo quận 3

  Xác định những yếu tố bạn cần khi thuê văn phòng ảo quận 3

  Khi quyết định làm một việc gì đó, bạn nên xem xét lại điều kiện của chính mình cũng như những yêu cầu mình đặt ra. Vì vậy, hãy lập danh sách những điều bạn cần như sau:

  • Dựa vào tình hình kinh tế để đưa ra mức giá mà bạn có thể chi trả được.
  • Đặt ra các yêu cầu về diện tích, địa chỉ, cơ sở vật chất, các dịch vụ đi kèm,…
  • Thời hạn hợp đồng cùng với các quyền và nghĩa vụ của bạn cũng như bên cho thuê.

  Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 uy tín

  Với bất cứ một việc nào, khi làm bạn cũng đều sẽ cần sự chất lượng. Và với cho thuê văn phòng ảo quận 3 cũng vậy, một địa chỉ cho thuê uy tín sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Để biết được điều này, bạn hãy tìm hiểu và nắm bắt thông tin. Những thông tin ít nhất bạn cần có là:

  • Thông tin cá nhân về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 TPHCM như số điện thoại, địa chỉ, kinh nghiệm hoạt động,…
  • Thông tin của văn phòng ảo quận 3 bạn đang định thuê
  • Thông tin về phía bên cho thuê văn phòng.

  Hãy đảm bảo các thông tin bạn nắm được là chính xác. Từ đó bạn mới có cơ sở để có thể quyết định là có nên thuê văn phòng làm việc hay không. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thuê văn phòng hãy tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói, họ sẽ giúp bạn tìm địa chỉ văn phòng đẹp, phù hợp, làm logo thương hiệu, thành lập doanh nghiệp, thay đổi địa chỉ kinh doanh và các giấy tờ liên quan đến pháp lý.

  Hãy soạn thảo một bản hợp đồng thật chi tiết và đầy đủ

  Một trong những yếu tố khiến bạn có thể rõ ràng và rành mạch trong bất cứ một việc làm ăn nào chính là hợp đồng. Với một bản hợp đồng hợp pháp và có quy định đầy đủ các vấn đề của đôi bên, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều. Các mâu thuẫn sẽ được xử lý công bằng hơn.

  Như vậy một bản hợp đồng sẽ có những thông tin gì: 

  – Thông tin cá nhân của 2 bên cho thuê và bên thuê
  – Các điều khoản quy định quyền và nghĩa vụ của 2 bên
  – Các điều khoản liên quan đến giá thành và thời hạn hợp đồng
  – Quy định khi chấm dứt hợp đồng
  – Sự đồng ý của 2 bên cho thuê và bên thuê cùng với sự chứng kiến của bên trung gian thứ 3

  Bài viết liên quan
   Review văn phòng cho thuê quận 1 có tốt không

   Việc đánh giá một văn phòng cho thuê quận 1 chất lượng giúp cho mọi người có thể đảm bảo được môi trường làm việc tốt trong tương lai. Chính vì thế thể nắm bắt kiến thức về vấn đề này khá quan trọng đối với những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê. Dưới đây, kingoffice sẽ đề vập đến những yếu tố đảm bảo chất lượng văn phòng cho thuê bạn không nên bỏ qua. ...

   Tiêu chí hữu ích khi chọn văn phòng cho thuê quận 1 Tp.HCM

   Địa điểm cho thuê văn phòng chính là vị trí địa lý, khu vực mà văn phòng của bạn tọa lạc. Địa chỉ này sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp như website, fanpage, trên các  văn bản liên quan đến pháp lý. Chính vì thế mà, việc lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 cần đáp ứng được những tiêu chí, cần lưu ý đến một số vấn đề để có được...

   Các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới

   Văn phòng thông minh hiện đang là xu hướng bao trùm lên thị trường cho thuê văn phòng quận 1 hiện nay. Tuy nhiên, để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Kingoffice xin gửi đến bạn thông tin về các loại hình cho thuê văn phòng quận 1 theo xu hướng mới ngay dưới đây. (more…)

   Những chú ý khi cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh

   Với sự phát triển chung của Tp Hồ Chí Minh, đây thực sự là một chọn lựa mà bạn thực sự không nên bỏ qua. Tuy nhiên, Tp Hồ Chí Minh lại được chia ra làm nhiều quận khác nhau với sự phát triển khác nhau. Bạn nên chọn văn phòng tại đâu là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Vậy nên, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số quận phát triển. (more…)

   4 lưu ý giúp bạn thuê văn phòng giá rẻ ưng ý

   Hiện nay, đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, Start-up mới vào cuộc, số lượng nhân viên từ 2-10 người muốn thuê văn phòng giá rẻ tại quận 1 thì có được không? Câu trả lời 100% là có! Vậy văn phòng giá rẻ ở đây có tốt không? Chính sách thanh toán có thỏa mái, bắt buộc ký hợp đồng dài và cọc nhiều không? Tiện ích có được hỗ trợ tối đa không? Hãy cùng chúng tôi tìm...

   Văn phòng cho thuê quận 3 có những đặc điểm gì?

   Văn phòng là bộ mặt đại diện của công ty. Vị trí văn phòng thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tác tiềm năng và từ đó sẽ giúp công ty ngày càng phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố thuận lợi, đắc địa của những không gian làm việc tại các tòa nhà cho thue van phong quan 3. (more…)

   Đâu là xu thế cho thuê văn phòng thời Covid

   Bây giờ, cho thue van phong thông minh đang là khuynh hướng mới tại TP.HCM. sở hữu đông đảo những dòng hình văn phòng, để với thể giải quyết được nhu cầu của phổ quát đối tượng người dùng khác nhau, sao cho phù thống nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc các chiếc...

   Các hình thức cho thuê văn phòng tại quận 3

   Thị trường bất động sản cho thuê văn phòng quận 3 vẫn nóng dần lên và chưa có hiện tượng hạ nhiệt trong những năm gần đây. Nếu bạn là một doanh nghiệp và đang có nhu cầu tìm và thuê văn phòng tại tphcm nói riêng cũng như ở các thành phố lớn nói chung thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi sắp tiết lộ. (more…)

   Công ty Tân Tân: dư nợ 50 tỷ tiền thuế đã trả hết chưa?

   Công ty Tân Tân: dư nợ 50 tỷ tiền thuế đã trả hết chưa?: Ngày 19.3.2019, đại diện Cục Thuế tỉnh Bình Dương cho biết, ngày 21.2.2019 vừa qua, đơn vị này đã gửi Thông báo số 8260/TB-CT ngày 21.2.2019 yêu cầu Công ty Cổ phần Tân Tân (Công ty Tân Tân có trụ sở tại KP Nội Hoá 1, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) phải nộp số tiền nợ thuế hơn 49,4 tỷ đồng. (more…) . .

   Công ty Đậu phộng Tân Tân: Lịch sử và Định hướng phát triển năm 2021

   Công ty Đậu phộng Tân Tân: Lịch sử và Định hướng phát triển năm 2021: Đậu Phộng Tân Tân tự hào là thương hiệu đi đầu trong ngành chế biến đậu phộng và nông sản Việt Nam với chất lượng hàng đầu - đã được hàng triệu người tiêu dùng Việt yêu chuộng. Trong hành trình hơn 33 năm xây dựng và phát triển, Đậu Phộng Tân Tân luôn khẳng định được giá trị, sự khác biệt và sức... . . .