Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Nhóm thanh niên đi 3 xe Exciter tìm cách “hack” thêm chiếc Exciter nữa trong quán game nhưng bất thành

Clip: Quận 9 Của Tôi.Theo như thông tin từ người đăng tải sự việc, vào thời gian trên, lợi dụng lúc trời mưa, 1 nhóm đối tượng toàn đi xe Exciter (trong đó có 2 xe không biển số và 1 xe biển Hà Tĩnh) đến trước tiệm game trên đường 449 (gần đường Đai học Giao thông Vận tải, quận 9). Lúc này, 2 đối tượng lại gần, những tên còn lại đứng xa xa để cảnh giới. 1 đối tượng ngồi sau...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Clip: Quận 9 Của Tôi.

  Theo như thông tin từ người đăng tải sự việc, vào thời gian trên, lợi dụng lúc trời mưa, 1 nhóm đối tượng toàn đi xe Exciter (trong đó có 2 xe không biển số và 1 xe biển Hà Tĩnh) đến trước tiệm game trên đường 449 (gần đường Đai học Giao thông Vận tải, quận 9). Lúc này, 2 đối tượng lại gần, những tên còn lại đứng xa xa để cảnh giới. 1 đối tượng ngồi sau đã vào trong quán game này, dắt 1 xe máy hiệu Exciter màu xanh ra ngoài.

  Trong lúc hắn đang cúi xuống, luồn tay về phía trước đầu xe nơi rơ le quạt gió nằm dưới để mở ổ khóa điện thì may mắn là nhà dân kế bên có camera nên phát hiện, chạy ra. Thấy bị lộ, các đối tượng đã lên xe phóng đi, bỏ lại chiếc xe chỏng chơ ngoài đường.

  Nhóm thanh niên đi 3 xe Exciter tìm cách hack thêm chiếc Exciter nữa trong quán game nhưng bất thành - Ảnh 2.

  Hình ảnh cắt từ clip.

  Qua sự việc trên, hy vọng mọi người hãy đặc biệt cảnh giác và chú ý bảo vệ tài sản của mình, đặc biệt là người dân sống tại quận 9 bởi tình hình an ninh xã hội tại đây tương đối phức tạp, nhất là tình hình trộm xe máy. Đặc biệt là các bạn đi xe Exciter, vì nếu xe không khóa cổ và phía dưới mặt nạ đầu có cái rơ le thì chỉ cần 1 sợi dây điện nhỏ chọc vào 2 lỗ là hệ thống điện bật lên mà không cần chìa khóa.

  Đi xe Exciter, thanh niên nhảy xuống trộm đồ lót của phụ nữ ở giàn phơi bên đường

  Tag: