Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Nhìn ngỡ Vespa hay Lambretta cổ được phục chế, nhưng đây là tay ga điện mới toanh tới từ Ấn Độ

Hiện nay, phương tiện di chuyển bằng năng lượng điện đang ngày càng phổ biến tại Ấn Độ và điều này được thể hiện qua việc mẫu e-scooter Electa hoàn toàn mới của thương hiệu One Moto vừa được tung ra thị trường nước này với mức giá 199.000 rupee (61 triệu đồng). Chiếc xe này có kiểu dáng gợi nhớ đến các mẫu xe tay ga huyền thoại của Ý. Theo nhà sản xuất công bố Electa có phạm vi...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Hiện nay, phương tiện di chuyển bằng năng lượng điện đang ngày càng phổ biến tại Ấn Độ và điều này được thể hiện qua việc mẫu e-scooter Electa hoàn toàn mới của thương hiệu One Moto vừa được tung ra thị trường nước này với mức giá 199.000 rupee (61 triệu đồng). Chiếc xe này có kiểu dáng gợi nhớ đến các mẫu xe tay ga huyền thoại của Ý. Theo nhà sản xuất công bố Electa có phạm vi hoạt động 150km trong điều kiện đô thị.

  Nhìn ngỡ Vespa hay Lambretta cổ được phục chế, nhưng đây là tay ga điện mới toanh tới từ Ấn Độ - Ảnh 1.

  Hệ động lực điện của One Moto Electa do Bosch cung cấp và được gắn vào moay-ơ bánh sau với công suất 4kW. Cung cấp năng lượng cho mô tơ điện là khối pin lithium 72V-45Ah có phạm vi hoạt động 150km cho một lần sạc. Xe có tốc độ tối đa là 85km/h và tăng tốc từ 0-50km/h mất 3,3 giây. Quá trình sạc sẽ mất từ 4-5 giờ với nguồn điện gia đình và pin có thể tháo rời để sạc ngoài.

  Nhìn ngỡ Vespa hay Lambretta cổ được phục chế, nhưng đây là tay ga điện mới toanh tới từ Ấn Độ - Ảnh 2.

  Electa có thể kết nối với điện thoại thông minh bằng ứng dụng One App thông qua Bluetooth để hiển thị tính năng điều hướng, lịch bảo trì và nhiều tính năng khác. Xe được trang bị cặp vành 12inch với lốp 90/90 phía trước và sau, cùng hệ thống phanh đĩa đơn trên cả hai bánh. Trọng lượng của One Moto Electa là 115kg và sức chở tối đa là 150kg.

  Nhìn ngỡ Vespa hay Lambretta cổ được phục chế, nhưng đây là tay ga điện mới toanh tới từ Ấn Độ - Ảnh 3.

  Tại Triển lãm EV India Expo 2022 2023 được tổ chức vào cuối tuần lễ Giáng sinh vừa qua, One Moto đã lần đầu cho ra mắt Electa với 6 tùy chọn về màu sắc. Đây là mẫu xe điện thứ 3 trong dòng sản phẩm của thương hiệu xe điện này bên cạnh Byka và Commuta.

  Nhìn ngỡ Vespa hay Lambretta cổ được phục chế, nhưng đây là tay ga điện mới toanh tới từ Ấn Độ - Ảnh 4.
  Nhìn ngỡ Vespa hay Lambretta cổ được phục chế, nhưng đây là tay ga điện mới toanh tới từ Ấn Độ - Ảnh 5.
  Nhìn ngỡ Vespa hay Lambretta cổ được phục chế, nhưng đây là tay ga điện mới toanh tới từ Ấn Độ - Ảnh 6.

  Tag: