Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Neo Sports Café – Naked bike cổ điển mới nhất của Honda

Tại triển lãm Tokyo năm nay, ngoài mẫu Gold Wing 2022 2023, Honda còn giới thiệu một siêu phẩm mới có tên Neo Sports Café Concept. Mặc dủ là được gọi là concept nhưng Honda Neo Sport Café trông như đã sẵn sàng lên dây chuyền sản xuất thương mại. Thậm chí, có thể Honda sẽ giới thiểu bản thương mại của Neo Sports Café tại triển lãm EICMA diễn ra vào 6/11 tới đây.Sau hai video ngắn giới thiệu,...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Tại triển lãm Tokyo năm nay, ngoài mẫu Gold Wing 2022 2023, Honda còn giới thiệu một siêu phẩm mới có tên Neo Sports Café Concept. Mặc dủ là được gọi là concept nhưng Honda Neo Sport Café trông như đã sẵn sàng lên dây chuyền sản xuất thương mại. Thậm chí, có thể Honda sẽ giới thiểu bản thương mại của Neo Sports Café tại triển lãm EICMA diễn ra vào 6/11 tới đây.

  Neo Sports Café - Naked bike cổ điển mới nhất của Honda - Ảnh 1.

  Sau hai video ngắn giới thiệu, cuối cùng thì Honda Neo Sports Café đã chính thức lộ diện với phong cách thiết kế đậm chất hoài cổ.

  Neo Sports Café - Naked bike cổ điển mới nhất của Honda - Ảnh 2.

  Theo thông tin mới được Honda đăng tải, Neo Sports Café sẽ sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 998 cc của đàn anh Firebalde. Tuy nhiên, phần bưởng máy và xy lanh đã được thay đổi để phủ hợp hơn với phong cách của một dòng naked bike phong cách cổ điển.

  Ở bản concept, đèn pha của xe chỉ có vòng LED viền đèn. Dự đoán, ở phiên bản thương mại, xe sẽ có ốp trong suốt cùng cụm đèn LED công suất cao bên trong.

  Hệ thống phanh trên bản concept sử dụng củ phanh bắt hướng tâm cao cấp đi kèm hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn. Trong khi đó, ống xả của xe là loại đơn cỡ lớn với hai đường thoát như trong video teaser đầu tiên đã hé lộ.

  Neo Sports Café - Naked bike cổ điển mới nhất của Honda - Ảnh 3.

  Hiện tại mẫu concept được trang bị cụm đồng hồ khá hiển đại, gồm màn hình LCD hoặc TFT để hiển thị thông tin của xe.

  Neo Sports Café - Naked bike cổ điển mới nhất của Honda - Ảnh 4.

  Đáng tiếc là hãng Honda vẫn giữ kín các thông tin chi tiết của mẫu xe này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về Honda Neo Sports Café phiên bản thương mại trong thời gian tới.

  Tag: