Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Naked bike Honda CB125F có thể đi từ Hà Nội – Quảng Bình với 1 bình xăng

Vào cuối năm ngoái, thông tin về việc Honda tung ra mẫu naked bike 125cc mang tên CB125F cho thị trường châu Âu. Mới đấy, thông tin về giá của mẫu xe này công bố, cụ thể là 2.499 EUR, tương đương 2.700 USD.Với mức giá cũng như dung tích xy-lanh 125cc thì Honda CB125F sẽ là sự lựa chọn thú vị cho các khách hàng mới sử dụng môtô.Honda CB125F sở hữu hình dáng thể thao của những chiếc phân khối lớn,...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Vào cuối năm ngoái, thông tin về việc Honda tung ra mẫu naked bike 125cc mang tên CB125F cho thị trường châu Âu. Mới đấy, thông tin về giá của mẫu xe này công bố, cụ thể là 2.499 EUR, tương đương 2.700 USD.

  Với mức giá cũng như dung tích xy-lanh 125cc thì Honda CB125F sẽ là sự lựa chọn thú vị cho các khách hàng mới sử dụng môtô.

  Honda CB125F sở hữu hình dáng thể thao của những chiếc phân khối lớn, bên cạnh đó là sự linh động khi đi trong phố và phù hợp với những chuyến đi dài.

  Một trong những trang bị khá đáng giá ở Honda CB125F chính là tùy chọn vành 18″ thay vì vành 17″ như các mẫu xe cũ. Điều này sẽ mang đến cho các tay lái cảm giác thoải mái hơn khi đi vào các đoạn đường không mấy lý tưởng.

  Một điểm đáng chú ý nữa ở xe chính là đèn báo số, điều này giúp các biker mới đi xe cảm thấy thuận tiện vì biết mình đang đi ở số nào.

  Bảng đồng hồ trên Honda CB125F khá đơn giản, cả hai đồng hồ tua và tốc độ đều ở dạng analog cổ điển. Các thông số khác như như lượng xăng trong bình, quãng đường và hành trình cũng được hiển thị dưới dạng analog. Dù không có trang bị đơn giản nhưng trang bị đồng hồ cơ trên CB125F vẫn có thể thể hiện đầy đủ thông số, trang bị này cũng giúp giảm giá thành của xe.

  Các trang bị khác trên xe gồm phanh đĩa đường kính 240mm với kẹp phanh 2 piston, phanh sau vẫn là loại tang trống 130mm.

  Về động cơ, Honda CB125F được trang bị động cơ xy-lanh đơn 4 kỳ 125cc, sản sinh công suất 10,6 mã lực và mômen xoắn cực đại 10,5 Nm. Truyền động cho xe chính là hộp số côn tay 5 cấp.

  Theo Honda, Honda CB125F là mẫu xe rất tiết kiệm xăng. Với bình xăng 13 lít, Honda CB125F có thể đi được hành trình dài 600 km ở điều kiện lý tưởng. Điều đó có nghĩa là với chặng đường tương đương từ Hà Nội đến Quảng Bình, Honda CB125F có thể chạy suốt mà không cần dừng đổ xăng.

  Với kiểu dáng thế thao, hiện đại và rất tiết kiệm xăng, Honda CB125F hứa hẹn sẽ là mẫu xe được các khách hàng trẻ tuổi quan tâm.

  Một số hình ảnh chi tiết của Honda CB125F:

   

  Tag: