Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

MV Agusta Turismo Leggero – Xe adventure-tourer hoàn toàn mới?

Hãng MV Agusta đã bất ngờ công bố một hình ảnh mới với lời hứa hẹn "đáng để chờ đợi" đầy hấp dẫn. Qua đó, có thể thấy hãng MV Agusta đang cố gắng khơi gợi sự tò mò của người hâm mộ về một mẫu môtô hoàn toàn mới. Tạm thời, hãng MV Agusta không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến mẫu xe mới.Hình ảnh do hãng MV Agusta cung cấp chụp bánh sau của mẫu môtô mới. Xe được...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Hãng MV Agusta đã bất ngờ công bố một hình ảnh mới với lời hứa hẹn “đáng để chờ đợi” đầy hấp dẫn. Qua đó, có thể thấy hãng MV Agusta đang cố gắng khơi gợi sự tò mò của người hâm mộ về một mẫu môtô hoàn toàn mới. Tạm thời, hãng MV Agusta không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến mẫu xe mới.

  Hình ảnh do hãng MV Agusta cung cấp chụp bánh sau của mẫu môtô mới. Xe được trang bị vành nan hoa và tay đòn một bên phía sau. Với thiết kế vành nan hoa, mẫu môtô mới của hãng MV Agusta có thể đi kèm lốp không săm.

  Những chi tiết trên chứng tỏ hãng MV Agusta chuẩn bị ra mắt một mẫu môtô mới mang kiểu dáng cổ điển hoặc có khả năng off-road tốt. Cũng có thể MV Agusta muốn trình làng một mẫu adventure-tourer hoặc scrambler hoàn toàn mới. Nếu đúng là xe scrambler thì đây chẳng khác nào một trang hoàn toàn mới trong cuốn sách lịch sử của hãng MV Agusta. Phải chăng hãng MV Agusta muốn cạnh tranh với đồng hương Ducati vốn cũng sắp ra mắt một mẫu xe scrambler hoàn toàn mới?

  Một khả năng khác là hãng MV Agusta sẽ trình làng phiên bản mới của mẫu xe Turismo Veloce 800 từng được giới thiệu tại triển lãm EICMA 2022 2023 nhưng vẫn chưa xuất hiện ở showroom. Gần đây, hãng MV Agusta đã đăng ký bản quyền cho cái tên Turismo Leggero, có nghĩa là “xe đường trường hạng nhẹ” tại châu Âu. Do đó, giả thuyết này cũng có chút cơ sở. Với khối động cơ 3 xi-lanh, dung tích 798cc tương tự Turismo Veloce 800, Turismo Leggero có thể là viên gạch đưa hãng MV Agusta tiến vào phân khúc adventure-tourer để cạnh tranh cùng BMW F800GS Adventure hoặc Triumph Tiger 800XC.

  Hãng MV Agusta công bố hình ảnh úp mở mới trước khi triển lãm Intermot 2022 2023 diễn ra tại thành phố Cologne của Đức. Tuy nhiên, trong danh sách những hãng tham gia triển lãm Intermot không có MV Agusta. Do đó, tân binh nhà MV Agusta có lẽ phải chờ đến triển lãm EICMA 2022 2023 diễn ra vào đầu tháng 11 tới tại Milan, Ý. Đây cũng là lý do hãng MV Agusta hứa hẹn “đáng để chờ đợi”.

  Tag: