Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

MV Agusta F4 RC ra mắt với số lượng giới hạn

Vào hôm nay, MV Agusta đã chính thức ra mắt mô tô F4 RC theo một cách rất đặc biệt, đó là làm một đoạn phim thời trang. Góp mặt trong đoạn phim ngắn này là tay đua Leon Camier của MV Agusta. Đoạn phim bắt đầu bằng hình ảnh Camier điều khiển chiếc Mercedes-AMG GT về nhà. Ngay khi vừa đặt chìa khóa chiếc GT xuống bàn, Camier tiến thẳng đến chiếc MV Agusta F4 RC, tiếp đó là hàng loạt thông tin về...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Vào hôm nay, MV Agusta đã chính thức ra mắt mô tô F4 RC theo một cách rất đặc biệt, đó là làm một đoạn phim thời trang.

   

  Góp mặt trong đoạn phim ngắn này là tay đua Leon Camier của MV Agusta. Đoạn phim bắt đầu bằng hình ảnh Camier điều khiển chiếc Mercedes-AMG GT về nhà. Ngay khi vừa đặt chìa khóa chiếc GT xuống bàn, Camier tiến thẳng đến chiếc MV Agusta F4 RC, tiếp đó là hàng loạt thông tin về chiếc MV Agusta F4 RC được đưa ra.

  Vì được trang bị đầy đủ gói nâng cấp xe đua, MV Agusta F4 RC có công suất tối đa 212 mã lực và có khối lượng siêu nhẹ nhờ 11 chi tiết trên dàn nhựa bằng sợi carbon, toàn bộ 333 con ốc trên xe bằng titan, trục cam trọng lượng nhẹ và lốc máy bằng magiê . Các trang bị này giúp xe giảm 3,5 kg, còn 175 kg.

  Theo đại diện của MV Agusta, sẽ chỉ có 250 chiếc F4 RC được xuất xưởng, mỗi chiếc sẽ đều có chứng chỉ được chính tay giám đốc điều hành của MV Agusta, Claudio Castiglioni đặt bút ký.

  Ngoài các trang bị nói trên, MV Agusta F4 RC sẽ có dàn áo giống hệt siêu mô tô tham gia vào giải World Superbike.

  Các trang bị cao cấp khác trên xe bao gồm hệ thống treo Ohlins, phanh Brembo, vành đúc, hệ thống xả Termignoni và mở nắp xăng nhanh. Vì là bản đặc biệt giới hạn nên khách hàng có thể thỏa thích tùy chọn con số mà mình mong muốn để sơn lên đầu, yếm và đuôi xe.

  Thông tin chi tiết hơn về F4 RC sẽ được MV Agusta công bố thêm trong thời gian tới.

  Tag: