Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Mua Honda Winner X 50 triệu, dân chơi Huế bỏ thêm cả trăm triệu đồng độ lại: Phong cách ‘lệch tông’ gây chú ý

Một chiếc Honda Winner X tại Huế đang là tâm điểm bình luận trong nhóm người chơi dòng xe này tại Việt Nam, bởi chủ xe khá chịu chơi khi chi cả trăm triệu đồng độ lại. Chiếc xe này được đánh giá là một trong những xe Winner X độ khủng nhất tại Việt Nam. Đồ độ lại đều là hàng hiệu mà các dân chơi phân khối lớn thường sử dụng.Chiếc Winner X được khoác lên bộ tem Repsol màu cam...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Một chiếc Honda Winner X tại Huế đang là tâm điểm bình luận trong nhóm người chơi dòng xe này tại Việt Nam, bởi chủ xe khá chịu chơi khi chi cả trăm triệu đồng độ lại. Chiếc xe này được đánh giá là một trong những xe Winner X độ khủng nhất tại Việt Nam. Đồ độ lại đều là hàng hiệu mà các dân chơi phân khối lớn thường sử dụng.

  Mua Honda Winner X 50 triệu, dân chơi Huế bỏ thêm cả trăm triệu đồng độ lại: Phong cách ‘lệch tông’ gây chú ý - Ảnh 1.

  Chiếc Winner X được khoác lên bộ tem Repsol màu cam nổi bật. Đây là decal tự thiết kế, in 3D theo đúng hình dáng của chiếc xe để tạo nên sự đối xứng 2 bên. Decal này lấy cảm hứng từ xe đua GP với số 99 quen thuộc của đội Repsol Honda.

  Chi tiết gây chú ý tiếp theo trên chiếc xe là bộ vành. Khác với đa số xe khác thường độ vành một cặp theo bộ, chủ xe này độ phía trước một loại và phía sau loại khác, đều là hàng Racing Boy. Vành trước sơn xanh còn vành sau sơn cam, đúng theo tông màu Repsol.

  Mua Honda Winner X 50 triệu, dân chơi Huế bỏ thêm cả trăm triệu đồng độ lại: Phong cách ‘lệch tông’ gây chú ý - Ảnh 2.

  Đi cùng bộ vành độ là bộ lốp Pirelli. Hệ thống phanh ABS nguyên bản được thay bằng loại Brembo hiệu suất cao đắt tiền thường xuất hiện trong giải đua, bao gồm cả củ phanh và đĩa lớn. Tương tự như bộ vành, cặp phanh trước/sau cũng thuộc các dòng khác nhau của Brembo. Bộ pen đạp Brembo hỗ trợ cho hệ thống phanh sau. Kết hợp với bộ vành, lốp và phanh là phuộc trước nguyên bản. Tuy nhiên, phuộc sau là loại Nitron với bình dầu gắn ngoài.

  Ngoài ra, trên xe còn khá nhiều chi tiết nhỏ nhưng giá trị hàng triệu đồng có thể kể đến như tay phanh Brembo, tay côn Kohken hay ốc titan Gr5 xuất hiện khắp nơi.

  Mua Honda Winner X 50 triệu, dân chơi Huế bỏ thêm cả trăm triệu đồng độ lại: Phong cách ‘lệch tông’ gây chú ý - Ảnh 6.

  Hiện chưa rõ động cơ chiếc xe độ đã được can thiệp những gì. Máy nguyên bản của Winner X có dung tích xy-lanh 149,1 cc, DOHC, xy-lanh đơn, công suất 15,4 mã lực và mô-men xoắn 13,5 Nm, kết hợp hộp số 6 cấp. Hệ thống ống xả được làm lại cho hơi thoát hơn, nên hứa hẹn sẽ tăng phần nào độ bốc. Phần đầu là cổ titan, còn phía sau là đuôi pô R9.

  Với những món đồ độ như vậy, chi phí mà chủ xe bỏ ra để sở hữu chiếc Winner X độc đáo bằng tiền mua một chiếc phân khối lớn trên 500 cc.

  Ảnh: Đặng Ngọc Vũ

  Mua Honda Winner X 50 triệu, dân chơi Huế bỏ thêm cả trăm triệu đồng độ lại: Phong cách ‘lệch tông’ gây chú ý - Ảnh 8.
  Dân chơi Cần Thơ chi 300 triệu lên đời Yamaha Exciter hầm hố

  Tag: