Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Môtô phân khối nhỏ của BMW-TVS ra mắt vào cuối năm nay

Mới đây, các nguồn tin nội bộ tại TVS tiết lộ rằng đích thân chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của TVS là ông  K N Radhakrishnan đã nói rằng mẫu xe đầu tiên do TVSvà BMW cùng phát triển sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay.Tuy nhiên, nguồn tin này không đưa ra thêm thông tin nào về mẫu xe sẽ được sản xuất. Chính vì vậy những đồn đoán về mẫu xe mới của TVS và BMW là khá nhiều.Theo...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Mới đây, các nguồn tin nội bộ tại TVS tiết lộ rằng đích thân chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của TVS là ông  K N Radhakrishnan đã nói rằng mẫu xe đầu tiên do TVSvà BMW cùng phát triển sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay.
  Tuy nhiên, nguồn tin này không đưa ra thêm thông tin nào về mẫu xe sẽ được sản xuất. Chính vì vậy những đồn đoán về mẫu xe mới của TVS và BMW là khá nhiều.
  Theo nhiều người trong ngành, có thể mẫu xe mới sẽ sẽ mang thiết kế của TVS Draken concept, động cơ của xe cũng sẽ do hãng xe Ấn phát triển nhưng sẽ được BMW hiệu chỉnh nhằm tạo hiệu suất cao nhất. 
  Một khả năng khác là mẫu xe mới sẽ được phát triển dựa trên mẫu TVS Apache RTR mới với dung tích xi-lanh lớn hơn và ra mắt vào cuối năm nay. Mặc dù TVS từng cho biết những mẫu xe mới của hãng sẽ tập trung vào người dùng phổ thông và hãng chưa có kế hoạch phát triển mẫu xe thể thao mới. Nhưng có vẻ như hãng xe Ấn Độ đã thay đổi ý định bởi đối tác của hãng là BMW sẽ chưa thể hài lòng với việc sản xuất môtô phân khối nhỏ thông thường.
  Một khả năng khác nữa là TVS vẫn sẽ đi theo truyền thống vốn có với các mẫu xe mà hãng sẽ bán ra tại Ấn Độ và nhiều thị trường khác thuộc châu Á, trong khi đó BMW sẽ phát triển xe thể thao để cạnh tranh với các đối thủ Nhật Bản như CBR300R, Ninja 300 và Yamaha R25/R3 mới. Ngoài ra BMW cũng sẽ sử dụng mẫu xe này để cạnh tranh tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

  Tag: