Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Moto Guzzi Eldorado – Cruiser cổ điển với công nghệ hiện đại

Mới đây, Moto Guzzi vừa giới thiệu một mẫu xe mới mang tên Moto Guzzi Eldorado, được phát triển dựa trên mẫu California 1400. Mẫu Moto Guzzi Eldorado được xem là hậu duệ của dòng cruiser thuộc thập niên 70, tuy nhiên xe được trang bị động cơ hoàn toàn mới và nhiều công nghệ giúp việc điều khiển xa an toàn và thú vị hơn.Moto Guzzi Eldorado mang đậm nét thiết kế cổ điển của Mỹ, bên cạnh đó...

Bài viết cùng chủ đề

 • Zero DS ZF6.5 – chiếc Tesla Model 3 của ngành công nghiệp xe máy
 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Mới đây, Moto Guzzi vừa giới thiệu một mẫu xe mới mang tên Moto Guzzi Eldorado, được phát triển dựa trên mẫu California 1400. Mẫu Moto Guzzi Eldorado được xem là hậu duệ của dòng cruiser thuộc thập niên 70, tuy nhiên xe được trang bị động cơ hoàn toàn mới và nhiều công nghệ giúp việc điều khiển xa an toàn và thú vị hơn.

  Moto Guzzi Eldorado mang đậm nét thiết kế cổ điển của Mỹ, bên cạnh đó cũng không thể thiếu những nét hiện đại.

  Sức mạnh của Moto Guzzi Eldorado mới là khối động cơ Big Block V-Twin, sản sinh công suất 96 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 120 Nm tại tua máy 2.750 vòng/phút. Mômen xoắn cao đạt được tại vòng tua thấp giúp cho chiếc xe nặng 314 kg có thể tăng tốc tốt, mang đến cho người lái cảm giác nhẹ và nhanh khi vặn ga.

  Về trang bị, bên dưới vẻ ngoài cổ điện của Moto Guzzi Eldorado là rất nhiều công nghệ động cơ mới với ba chế độ vận hành, công nghệ an toàn trên xe có hệ thống kiểm soát lực kéo/độ bám đường, hệ thống giám sát hành trình. Bên cạnh đó xe còn được trang bị chế hòa khí họng 52mm và hệ thống ga điện tử.

  Trang bị an toàn trên xe gồm có hệthống phanh Brembo với đĩa 320mm ở trước và 282mm ở sau. Hệ thống treo trên xe gồm cặp phuộc trước 46mm được bọc kín và cặp giảm xóc thủy lực ở sau.

  Các trang bị tiêu chuẩn trên xe Moto Guzzi Eldorado bao gồm vành nan 16 inch với thành vành trắng, đèn LED chiếu sáng ban ngày, yên xe rộng và êm ái, gác chân kích thước lớn, phụ kiện túi yên bằng da và hệ thống kết nối với điện thoại thông minh.

  Một số hình ảnh khác của Moto Guzzi Eldorado:

   

   

   

  Tag: