Đánh Giá Xe | Hai Bánh /

Mô tô thể thao Suzuki Gixxer SF ABS trình làng, giá từ 33,8 triệu Đồng

Mẫu mô tô thể thao Suzuki Gixxer SF đã lần đầu tiên ra mắt thị trường Ấn Độ vào hồi tháng 4/2015. Đến nay, sau hơn 2 năm, hãng Suzuki mới bổ sung phiên bản có hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho Gixxer SF tại Ấn Độ.Theo hãng Suzuki, hệ thống ABS sẽ được trang bị cho cả 2 phiên bản dùng bộ chế hòa khí và phun xăng điện tử của Gixxer SF. Tuy nhiên, hệ thống ABS của Suzuki Gixxer SF chỉ là...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dàn xe Honda Dream giá trị tiền tỷ của dân chơi Hà Thành
 • Honda tung mẫu xe tiết kiệm xăng, chạy "thả ga" 80 km với chỉ một lít xăng
 • Honda Việt Nam và những kết quả kinh doanh tích cực trong năm tài chính 2022
 • Doanh số xe máy Honda tiếp tục sụt giảm, tình trạng khan hiếm kéo dài
 • Ngắm dàn xe cổ ở miền Tây, có xe Honda 67 của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Mẫu mô tô thể thao Suzuki Gixxer SF đã lần đầu tiên ra mắt thị trường Ấn Độ vào hồi tháng 4/2015. Đến nay, sau hơn 2 năm, hãng Suzuki mới bổ sung phiên bản có hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho Gixxer SF tại Ấn Độ.

  Mô tô thể thao Suzuki Gixxer SF ABS trình làng, giá từ 33,8 triệu Đồng - Ảnh 1.

  Theo hãng Suzuki, hệ thống ABS sẽ được trang bị cho cả 2 phiên bản dùng bộ chế hòa khí và phun xăng điện tử của Gixxer SF. Tuy nhiên, hệ thống ABS của Suzuki Gixxer SF chỉ là loại một kênh thay vì hai.

  ABS là hệ thống bổ sung có tác dụng tự động kiểm soát lực phanh hiệu quả hơn. Hệ thống này giúp tránh tình trạng khóa bánh khi phanh trên đường trơn trượt hoặc địa hình không đồng nhất hoặc khi phanh gấp. Nói cách khác, hệ thống ABS giúp tăng sự an toàn cho người ngồi trên xe.

  Ngoài hệ thống chống bó cứng phanh mới, Suzuki Gixxer SF ABS không có gì thay đổi so với trước. Xe vẫn dùng động cơ xăng xy-lanh đơn, SOHC, dung tích 154,9 cc. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 14,8 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 5 cấp.

  Mô tô thể thao Suzuki Gixxer SF ABS trình làng, giá từ 33,8 triệu Đồng - Ảnh 2.

  Suzuki Gixxer SF ABS xuất hiện tại đại lý

  Các trang bị nổi bật khác của Suzuki Gixxer SF ABS bao gồm phuộc ống lồng 41 mm trước và giảm xóc đơn tùy chỉnh 7 bước đằng sau. Lực hãm của xe bắt nguồn từ phanh đĩa có đường kính 226 mm trước và 240 mm sau. Phanh đồng hành với bộ vành đúc hợp kim 17 inch và lốp không săm.

  Trước mặt người lái xuất hiện bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần. Trong bảng đồng hồ có cả đèn báo số mà xe đang chạy.

  Bình xăng của Suzuki Gixxer SF ABS có thể tích 12 lít. Ở phiên bản FI, Suzuki Gixxer SF ABS có trọng lượng 140 kg. Con số tương ứng của phiên bản dùng bộ chế hòa khí là 141 kg.

  Tại thị trường Ấn Độ, Suzuki Gixxer SF ABS phiên bản dùng bộ chế hòa khí có giá 95.499 Rupee, tương đương 33,8 triệu Đồng. Trong khi đó, Suzuki Gixxer SF ABS FI có giá 99.312 Rupee hay 35 triệu Đồng.

  Tag: